BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Dương Hữu Thái - NULL - 12/25/2013
Theo tôi thì 2 ông Trưởng phòng GD Quận Thủ Đức đã liên tiếp xử lý công việc luân chuyển cán bộ theo kiểu lạm dụng quyền hành. Thứ 2 là thiếu sự tôn trọng khi bất chấp đề nghị - nguyện vọng của cán bộ. Sự luân chuyển cán bộ đã không thật sự vô tư mới nảy sinh mâu thuẫn gay gắt đến mức độ đó. Hy vọng các ông nghiêm túc rút kinh nghiệm đừng để hơi hướm tư lợi mà gây ra những hậu quả xấu ảnh hưởng đến ngành GD.
Nguyễn Thị Hà - NULL - 12/25/2013
Theo tôi, những ông trưởng phòng giáo duc không hiểu gì về tình người. Đề nghị Bộ GD cần phải xem xét và có quy đình về số năm công tác để luân chuyển cho hợp lí. Để cuộc sông giáo viên không bị cơ cực như những trường hợp trên (5 năm chuyển 3 trường).
PHẠM LAN ANH - NULL - 12/25/2013
TÔI CUNG NGHĨ NHƯ BẠN HƯU THAI. HAI ÔNG TRƯỞNG PHÒNG NÀY CẦN PHẢI BỊ KỶ LUẬT VÌ VIỆC LẠM DỤNG CHỨC QUYỀN, ĐỂ LÀM GƯƠNG CHO NHỮNG ÔNG TRƯỞNG PHÒNG KHÁC. TÔI CŨNG LÀ GIÁO VIÊN, TÔI THẤY QUÁ CHÁN VỚI CÁI NGHỀ MÀ GỌI LÀ CAO QUÝ NÀY. LƯƠNG THÌ THẤP, ÁP LỰC CÔNG VIỆC THÌ NHIỀU. ĐÃ THẾ NAY DỌA CHUYỂN, MAI DỌA CHUYỂN. CÁC ÔNG QUÁ LẠM DỤNG CHỨC QUYỀN RỒI ĐẤY! PHẢI NGHIÊM TRỊ!
Phạm Quang Sáng - NULL - 12/25/2013
Theo tôi biết thì chỉ có quy định về luân chuyển về cán bộ công chức (trong nhà trường chỉ có ông hiệu trưởng là công chức theo luật Công chức), còn viên chức(giáo viên) thì không có quy định luân chuyển mà chỉ có quy định về thuyên chuyển, chỉ luân chuyển những trường hợp đặc biệt: GV giỏi về trường trọng điểm, GV không phấn đấu... Đã thuyên chuyền thì phải theo nguyên vọng của GV, nhất là nguyện vọng về gần nhà là nhu cầu tất nhiên. Tôi thấy PGD Thủ Đức đã quá lạm quyền trong xử lý luân chuyển giáo viên, nhất là trường hợp của cô Liên. Giáo viên phải an cư mới lập nghiệp, chu toàn công tác được, chứ không cứ lo nơm nớp tới hè là bị luân chuyển!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.