BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
Dũng - Kiên Giang - 5/9/2014
Việt Nam không nên rút tàu mà cần phải điều thêm nhiều tàu hơn nữa, động thái mới của TQ là nhằm kéo dài thời gian để thực hiện hành vi ăn cướp. Vì lẽ đó Việt Nam cần phải kiên quyết hơn nữa.
118DL - dalat - 5/9/2014
Việt Nam nên mời một số báo chí các nước tới biển Đông xem TQ làm gì và đưa tin xác thực.
Sau Thanh - An Biên - 5/9/2014
Ngang ngược quá TQ!
Cún - 5/9/2014
Kiểu nói của Mỹ cũng thật khó chịu: "Tôi nghĩ công bằng mà nói cả Việt Nam lẫn Trung Quốc đều có khẳng định chủ quyền đối với quần đảo Hoàng Sa và cả hai đã có tranh chấp. Mỹ không thể bình luận gì về tranh chấp này, nhưng Washington và cộng đồng quốc tế có quyền lên tiếng kêu gọi các bên giải quyết tranh chấp một cách hòa bình, cũng như giải quyết vụ việc dựa theo luật pháp quốc tế". Nói vậy thì ai mà chẳng nói được !
Mr Thanh - Gò vấp - 5/14/2014
Họ nói đúng theo cách nhìn ngoại giao. Mình phải giải quyết bằng nội lực bản thân chứ bên ngoài họ cũng phải dè chừng thôi.
vanlam - 5/9/2014
ông Yi Xianliang, Vụ phó Vụ biên giới và Đại dương (Bộ Ngoại giao Trung Quốc) lại ngang ngược đòi Việt Nam phải rút hết tàu khỏi khu vực thì Trung Quốc mới đàm phán với Việt Nam giải quyết vấn đề ! Đây là một điều kiện thật nực cười mà phía Trung Quốc đã nêu ra. Đúng là không thể nhân nhượng thêm được nữa. Đây là một hành động xâm lược trắng trợn.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.