BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
le - NULL - 12/25/2013
Vì sự an toàn của hành khách mà báo chứ ở đây không phải là sợ hay không sợ.
Thong Chuyen - NULL - 12/25/2013
Xin phép rồi thì cứ tự nhiên cho.
trang - NULL - 12/25/2013
Vietnam Airlines không thể vì "bạn" Trung Quốc mà phải thông báo cho TQ khi bay vào vùng nhận dạng phòng không mà họ vừa ngang ngược đặt ra. Việc thông báo cho họ (TQ) là công nhận việc bành trướng của họ. Nay mai nếu họ cũng lại có hành vi ngang ngược như vậy trên biển Đông thì Vietnam Airlines có phải phục tùng không, nếu có nhiều hãng hàng không cũng lại thông báo cho họ thì sao? Đây là việc bành trướng lãnh thổ của TQ từ trên bản đồ đến thực tế, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ quốc gia khác, phải kiên quyết chống lại mưu đồ của họ.
huan - NULL - 12/25/2013
Vẫn thông báo trước khi có vùng này, vậy VN Airlines thông báo cho ai lúc đó? Không lẽ tự nhiên lại thông báo cho Trung Quốc. "Bình thường" là sao? Rút cuộc là thông báo cho ai?
mickeys - NULL - 12/25/2013
may bay cua viet nam bay qua day van binh thuong la nhu nao ? Co phai thong qua Trung Quoc hay chi phai thong voi nha chic trach quan ly khong phan cua noi minh dang di qua?
TRẦN QUÝ - NULL - 12/25/2013
TQ ngang ngược hoành hành dưới mặt đất, biên cương, hải đảo, bây giờ họ lại muốn thống lỉnh không gian là của họ, đây là một động thái thăm dò sự phản kháng của các quốc gia liên quan gần kề. Nếu chúng ta không có những động thái kiên quyết , tôi tin chắc rồi đây họ sẽ còn nhiều động thái khiêu khích khác nữa, không biết đây có phải là hành động xâm lược ăn mòn của họ không?
anh Nhung - NULL - 12/25/2013
Bay qua vung nhan dang phong khong Vietnam Airlines van " thong báo binh thuong" la cho JAPAN hay CHINA ? Vi truóc ngay 23.11 la thuoc ve Nhat Ban, sau ngay 23.11 la thuoc ve Trung Quoc. That la khó hieu?.
ha anh tu - NULL - 12/25/2013
Vung nhan dang khong phan Trung Quoc chong lan voi khong phan Nhat Ban, vay Vietnam Airlines phai khai bao voi ca hai nuoc de nhan dien chuyen bay a?
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.