Từ khóa
tre chuyen
Phi công Trung Quốc bị sa thải vì xúi hành khách biểu tình chống trễ chuyến
(Tin Nóng) Một phi công đã bị sa thải sau khi đuổi hành khách khỏi máy bay để phản đối chuyện bị trễ giờ cất cánh tại một sân bay ở Vân Nam, Trung Quốc.
Mỹ sa thải người đứng đầu an ninh vì để hành khách lỡ chuyến bay

(Tin Nóng) Cơ quan An ninh Giao thông Mỹ (TSA) đã có động thái quyết liệt hơn sau khi giới truyền thông và dân thường kêu ca về tình trạng trễ chuyến bay do quy trình kiểm tra an ninh quá phức tạp ở một số sân bay quốc tế Mỹ.

Hãng hàng không nào bị than phiền nhiều nhất ở Anh ?
(Tin Nóng) Mùa hè đã đến, rất có thể bạn sẽ đi du lịch nước Anh. Xin biết rằng đây là một thị trường vận chuyển hàng không rất phát triển với lượng hành khách rất lớn. Nhưng cũng chính vì thế mà chuyện chuyến bay bị chậm trễ, hoãn hủy là rất thường xảy ra.
Hãng bay trễ chuyến hơn 3 giờ phải phục vụ bữa ăn
Đó là một trong những nội dung của Thông tư 36/2014 do Bộ Giao thông vận tải ban hành và có hiệu lực từ ngày 1.12.2014.
Hàng không dân dụng Mỹ: Trễ chuyến nhiều, lại lãi to
(Tin Nóng) Trong nửa đầu năm 2014, những hãng bay lớn của Mỹ đã có lãi sau thuế lên đến 3,8 tỉ USD, nhiều hơn cùng kỳ đến 2,2 tỉ USD. Nhưng cũng chưa bao giờ Mỹ lại có nhiều chuyến bay chậm trễ, hoãn hủy như hiện tại.
Bay lên, hỡi Sorry Airlines!
Vì một lý do gì đó dù là lý do chính đáng mà quý ông trễ, hoãn, hủy thì quý ông phải đền cho chúng tôi và đền ngay tại chỗ chứ không phải vỗ tuột, cười trừ như trước nay. Chúng tôi mong hai chữ Sorry Airlines từ nay không còn nữa; lột xác bay lên một cách tích cực.
Chuyến bay Jetstar Pacific bị chậm vì... chim
(Tin Nóng) Chiều ngày 16.7, hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết chuyến bay số hiệu BL800 từ TP.HCM đi Hà Nội đã phải tạm ngừng thực hiện để kiểm tra toàn bộ hành lý và khu vực khoang chứa hàng.
Việt Nam: Hơn 20% chuyến bay bị chậm giờ
Ngày 9.7, Cục Hàng không VN đã tổ chức họp với các hãng hàng không để tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng chậm, hủy chuyến của các hãng hàng không.
Nhiều hành khách trễ chuyến bay dịp tết vì ra sân bay muộn
Tại sân bay Tân Sơn Nhất, ngày 23.1, dù chưa phải là thời gian cao điểm nhưng vẫn có khá nhiều hành khách bị trễ chuyến do ra sân bay muộn so với thời gian quy định của các hãng hàng không dịp tết.
Để đi máy bay dịp tết an toàn
(Tin Nóng) Dịp Tết nguyên đán là cao điểm của các hãng hàng không. Những ngày qua, lượng khách tại ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất khá đông, đã xảy ra tình trạng trễ chuyến bay, trục trặc hành lý… do hành khách không nắm được các quy định.
Sân bay trễ nhất và đúng giờ nhất
(Tin Nóng) Hàng không đã biến thế giới thành ngôi làng toàn cầu. Nhưng không phải mọi sân bay đều hoạt động đúng giờ, nên có lúc chuyến bay của hành khách trở thành một chuyến phiêu lưu đầy thử thách, mệt mỏi.
Thưởng thức đệ nhất khoái trước giờ lên máy bay
Trước thực tế nhiều sân bay lớn ở Mỹ lâm vào tình trạng quá tải, trễ chuyến nên các nhà hàng nhanh nhạy áp dụng nhiều biện pháp tận dụng thời gian thừa thãi của hành khách để phục vụ “đệ nhất khoái”.
Container “chỏng vó” trên đường ray, tàu lửa tê liệt nhiều giờ
Một chiếc xe tải container chở trên 60 tấn gỗ lật “chỏng vó” trên đoạn đường sắt thuộc địa phận thị trấn Hoàng Mai, H.Quỳnh Lưu (Nghệ An) khiến hàng loạt chuyến tàu khách, tàu hàng trễ chuyến.