Từ khóa
trump
Bên trong chuyên cơ Air Force One mà ông Trump đòi huỷ bỏ
(Tin Nóng) Báo Chicago Tribune ngày 9.12 có bài viết mô tả cấu tạo bên trong chuyên cơ Air Force One mới của hãng Boeing đang xúc tiến, dự án đang bị Tổng thống đắc cử Donald Trump yêu cầu ngưng hợp đồng vì chê đắt và “lố bịch”!
Ông Trump sẽ tiếp tục sản xuất chương trình truyền hình thực tế
(Tin Nóng) Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ tiếp tục giữ vai trò nhà điều hành sản xuất cho chương trình truyền hình thực tế “The New Celebrity Apprentice” trên đài NBC, bất chấp vai trò bộn bề sắp tới.
Lockheed Martin và Boeing sẽ sản xuất máy bay ở Ấn Độ
(Tin Nóng) Hai nhà thầu quân sự hàng đầu của Mỹ là Lockheed Martin và Boeing đã gia nhập các cuộc thảo luận nhằm chuyển các nhà máy sản xuất chiến đấu cơ đến Ấn Độ.
Ông Trump ngày càng được lòng người dân Mỹ
(Tin Nóng) Tỉ lệ người dân Mỹ chấp nhận Tổng thống đắc cử Donald Trump đã đạt 50% và hầu hết đều cho rằng ông sẽ đặt tương lai của quốc gia là trên hết, kể cả lợi ích về kinh tế của chính bản thân.
Tổng thống Slovenia tri ân bà Melania Trump làm 'rạng danh xứ sở'
(Tin Nóng) Tổng thống Slovenia đã gửi lời cảm ơn đến bà Melania Trump, phu nhân của Tổng thống Mỹ đắc cử, với công trạng nâng cao vị thế của quê hương trên trường quốc tế.
Người đập phá ngôi sao danh vọng của ông Trump đối mặt 3 năm tù
(Tin Nóng) Sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, người đập phá ngôi sao mang tên nhà lãnh đạo tương lai trên đại lộ danh vọng ở Hollywood cũng chuẩn bị vào tù.
Tai nạn của đôi đại bàng đầu trọc gây bão internet
(Tin Nóng) Hai con đại bàng đầu trọc bị mắc kẹt vào rãnh cống ở Florida đã trở thành đề tài mới nhất sau bầu cử Mỹ, với nhiều người liên tưởng đây là hình ảnh mô phỏng hiện trạng của Hoa Kỳ sau khi ông Donald Trump đắc cử.
Mỹ: Bầu tổng thống chung với án tử, thuế má và… bao cao su
(Tin Nóng) Cử tri tại 35 tiểu bang không chỉ bỏ phiếu chọn ra tổng thống thứ 45 của Mỹ mà còn nhân tiện tìm ra biện pháp giải quyết những vấn đề cũng được xem là hóc búa khác.
Một tờ báo Mỹ bị dọa giết, tẩy chay vì 'phản' ông Trump
(Tin Nóng) Tờ báo lớn nhất tiểu bang Arizona, Arizona Republic đã nhận được thư dọa giết và nhiều độc giả cảnh cáo sẽ ngưng mua báo sau khi tờ này đăng bài ủng hộ bà Hillary Clinton thay vì ông Donald Trump.
Vận động biểu tình khỏa thân phản đối đảng Cộng hòa

(Tin Nóng) Nghệ sĩ New York, Spencer Tunick đang tuyển 100 phụ nữ tham gia kế hoạch “cởi sạch” tại khu trung tâm Cleveland vào ngày 17.7, một ngày trước khi đại hội đảng Cộng hòa toàn quốc diễn ra.

Tỉ phú Donald Trump đòi đóng cửa các nhà thờ Hồi giáo ở Mỹ
(Tin Nóng) Sau khi chọc giận giới cử tri gốc Tây - Bồ, ứng viên sáng giá của đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump vừa góp thêm các tín đồ Hồi giáo vào danh sách cự tuyệt lui tới, sau khi đề xuất đóng cửa các nhà thờ Hồi giáo trên đất Mỹ để chống khủng bố.
Bà Clinton và tỉ phú Trump là họ hàng xa
(Tin Nóng) Trong một phát hiện bất ngờ, hai ứng viên đang dẫn đầu trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng xuất phát từ hai chính đảng đối thủ lại có chung... tổ tiên.