Từ khóa
ung ho
Ông Trump ngày càng được lòng người dân Mỹ
(Tin Nóng) Tỉ lệ người dân Mỹ chấp nhận Tổng thống đắc cử Donald Trump đã đạt 50% và hầu hết đều cho rằng ông sẽ đặt tương lai của quốc gia là trên hết, kể cả lợi ích về kinh tế của chính bản thân.
Một tờ báo Mỹ bị dọa giết, tẩy chay vì 'phản' ông Trump
(Tin Nóng) Tờ báo lớn nhất tiểu bang Arizona, Arizona Republic đã nhận được thư dọa giết và nhiều độc giả cảnh cáo sẽ ngưng mua báo sau khi tờ này đăng bài ủng hộ bà Hillary Clinton thay vì ông Donald Trump.
Vua Na Uy thành ‘tân vương’ trên Facebook

(Tin Nóng) Vị vua 79 tuổi của Na Uy đã gây rúng động cư dân Facebook với bài phát biểu đầy cảm hứng ủng hộ người di dân, đồng tính, phi chủng tộc, trong bối cảnh hết sức nhạy cảm như hiện nay.

Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

(Tin Nóng) Đã đến lúc vứt đi gọng kềm luôn siết chặt khuôn ngực của mỗi phụ nữ trưởng thành trong suốt thời gian sống của họ? Ít nhất đó là ý kiến ngày càng được ủng hộ tại phương Tây, sau khi một số trường hợp gây bệnh tật do mang áo ngực.

Người mẫu Amber Rose khoe ngực trần ủng hộ chiến dịch Ngực trần

(Tin Nóng) Người mẫu Amber Rose vừa đưa ra thêm một thông điệp mạnh mẽ về quyền tự do ngực trần khi tung bức ảnh khoe trọn một bên ngực của mình trên tài khoản Twitter và Instagram cá nhân.

Kích thước ‘cậu nhỏ’ không quan trọng với phụ nữ

(Tin Nóng) Như bao cuộc nghiên cứu trước đây về tầm quan trọng của kích thước “cậu nhỏ” với chị em, nghiên cứu mới đây một lần nữa ủng hộ những nghiên cứu trước rằng kích thước của “cậu nhỏ” không quan trọng, thậm chí hoàn toàn không quan trọng.

Thế giới rợp màu cầu vồng ủng hộ hôn nhân đồng tính

(Tin Nóng) Hàng ngàn người đã đổ xuống đường phố London (Anh) ngày 27.6 để tham gia diễu hành ủng hộ người đồng tính. Đây là một trong các hoạt động ủng hộ quyền của người đồng tính đang diễn ra trên khắp thế giới.

Giáo hoàng Francis cầu nguyện trước tấm vải liệm thành Turin

(Tin Nóng) Vào ngày 21.6, Giáo hoàng Francis đã nghiêng người và cầu nguyện trong im lặng trước tấm vải liệm thành Turin, một cổ vật gây tranh cãi với những người ủng hộ cho là đã phủ lên thi hài của chúa Jesus Christ.

Phù thủy trong 'Chúa nhẫn' và 'Harry Potter' cưới nhau
(Tin Nóng) Nhân vật lão phù thủy Dumbledore trong truyện "Harry Potter" đã kết hôn cùng lão phù thủy Gandalf trong truyện "Chúa tể những chiếc nhẫn" để ủng hộ cho hôn nhân đồng tính.
Biểu tình phản đối đóng cửa sổ 'chào hàng' ở phố mại dâm Amsterdam
(Tin Nóng) Hàng trăm gái bán hoa và một số ông ủng hộ đã rầm rộ xuống đường tại Amsterdam (Hà Lan) để phản đối kế hoạch cải tổ phố đèn đỏ khét tiếng của thành phố bằng cách đóng những cửa sổ nơi các cô gái uốn éo chào hàng.
Thủ tướng Anh lấy lòng nữ cử tri
(Tin Nóng) Trong nỗ lực giành sự ủng hộ của phụ nữ dành cho đảng Bảo thủ, Thủ tướng Anh David Cameron đã phá lệ khi trả lời phỏng vấn trên một tạp chí dành cho nữ giới, nhấn mạnh hình ảnh “người đàn ông gia đình mẫu mực”.
Người ăn xin: Vì sao cho? Vì sao không?
(Tin Nóng) Những tranh cãi đã bùng lên trên hầu hết các phương tiện truyền thông trong những ngày qua khi UBND TP.HCM ra quyết định đưa người lang thang ăn xin vào các trung tâm xã hội và kêu gọi mọi người không nên cho tiền người ăn xin. Phe “cứng rắn”, chiếm số đông, thì giơ hai tay ủng hộ, nhưng phe “uỷ mị” cũng có lập luận phản bác.
Phụ nữ Ý khoe ngực trần để ủng hộ khoa học
(Tin Nóng) Chiến dịch “Tette per la Scienza” (Ngực trần vì khoa học) vừa được tung ra tại Ý đã thu hút hàng trăm chị em phụ nữ tung ảnh tự sướng ngực trần lên, để thông tin cho mọi người những thành tựu về khoa học, từ thuyết tiến hoá đến phi thuyền Rosetta của châu Âu đáp xuống sao chổi mới đây.
Phụ nữ Ý tung ảnh ngực trần để ủng hộ thành tựu khoa học
(Tin Nóng) Một blog mang tên “Tette per la Scienza” (Ngực trần vì khoa học) vừa được cô Lara Tait tung ra tại Ý đã thu hút hàng trăm chị em phụ nữ tung ảnh tự sướng ngực trần lên, và thu hút hơn 19.000 lượt like trên facebook.
Mỹ: Hàng ngàn nhân viên y tế lên mạng ủng hộ y tá gốc Việt nhiễm Ebola
Hàng ngàn nhân viên y tế Mỹ đã tham gia các chiến dịch ủng hộ nữ y tá gốc Việt bị nhiễm Ebola trên các trang mạng xã hội, Reuters đưa tin ngày 15.10.
TP.HCM: Chỉ quảng cáo hàng Việt trên xe buýt
Sở GTVT TP.HCM đã trình UBND TP đề án thí điểm quảng cáo trên xe buýt. Có 10 tuyến với 156 xe được chọn thí điểm. Chỉ quảng cáo hàng Việt; ưu tiên hàng VN chất lượng cao. Vậy là không chỉ người Việt mà xe buýt Việt cũng ủng hộ hàng Việt!
Gần 2 triệu dân Catalonia đòi ly khai khỏi Tây Ban Nha
Vùng Catalonia vừa rung chuyển bởi cuộc đại biểu tình ủng hộ tổ chức trưng cầu dân ý về việc ly khai khỏi Tây Ban Nha. Chắc hẳn người Anh nhìn cảnh này cũng run khi sắp tới xứ Scotland cũng muốn độc lập.
Thượng nghị sĩ John McCain ủng hộ bỏ cấm vận vũ khí sát thương với Việt Nam
Ngày 8.8, tại cuộc gặp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng ở Trụ sở Quốc hội, thượng nghị sĩ John McCain cho biết, sau chuyến thăm Việt Nam lần này, ông sẽ cùng thượng nghị sĩ Sheldon Witehouse đề nghị Quốc hội Mỹ sớm bãi bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam.
Mỹ kết án một người gốc Việt 13 năm tù vì ủng hộ khủng bố
(Tin Nóng) Tòa án ở thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ) đã kết án một người Mỹ gốc Việt 13 năm tù giam vì tội tìm cách hỗ trợ tổ chức khủng bố al-Qaeda, theo AFP.
Khuyến khích dân dùng đồng hồ quay từ phải sang trái
Chính phủ Bolivia vừa cho lắp đặt một đồng hồ ngược chiều lên mặt tiền tòa nhà quốc hội nước này tại thủ đô hành chính La Paz. Chính phủ cũng kêu gọi người dân ủng hộ “công nghệ của nam bán cầu”.