BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
H.Anh - Tp.HCM - 5/23/2015
Loại này là đời mới nhất của dòng Lynx, tính năng bay thuộc hàng "dữ dội" : lộn nhào (acrobatics) được, bay được ở gió giật mạnh, nghề chính là săn ngầm, tấn công biển, tính cơ động rất cao. Mua AW-159 là quá sành điệu !
Mạnh Đức - Phan rang - 5/25/2015
Tốc độ thì tạm được nhưng tầm hoạt động thì hạn chế quá, 777 km thì chỉ neo đậu trên các tàu ngoài khơi và tuần tiễu khu vực cục bộ. Con P-3 của Mỹ có tầm hoạt động tới mấy ngàn km, phù hợp với việc cất - hạ cánh từ đất liền để thực thi nhiệm vụ tuần tiễu biển đảo.
nhà quê - Hải Phòng - 7/11/2015
Sao ông lai đi so sánh một cái trực thăng săn ngầm trên tàu chiến ngoài khơi với một máy bay tuần tiễu săn ngầm cất cánh từ đất liền được, có chăng thì so với con K-27 đang đâu trên cái Gepard ấy.
Tu - HCM - 5/24/2015
Có chừng vài phi đội này trấn giữ biển đông thì tuyệt vời, TQ muốn gây sự cũng phải suy nghĩ chứ không dám coi thường như hiện nay.
Thỏ - 5/23/2015
Nghe đâu TQ cũng có tàu ngầm chống trực thăng săn ngầm như con này đó!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.