BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Lê Anh Dũng - Trà Vinh - 12/15/2014
Có khí tài hiện đại, ta rất cần đội ngũ chuyên viên, phi công, thủy thủ, thuyền trưởng... thành thạo và chuyên nghiệp... Nhìn xa hơn, ta cần tranh thủ công nghệ của Nga, Ấn Độ... để tự chế toàn bộ hoặc một phần các loại chiến đấu cơ hay các chiến hạm hiện đại, thích ứng với chiến lược phòng thủ và địa hình VN.
Nguyễn văn mỹ - 12 ngõ 195a. Minh khai. Hà nội - 12/15/2014
Các vũ khí hiện đại là tài sản quý của quốc gia! Chúng ta đang phải thắt lưng buộc bụng để trang bị vũ khí hiện đại. Tôi rất mong các chiến sĩ và cán bộ được giao huấn luyện và sãn sàng chiến đấu bảo vệ vùng trời , vùng biển đảo của tổ quốc hãy rèn đức, rèn kỹ năng chiến đấu, rèn bản lĩnh sẵn sàng chiến đấu nhưng phải chiến thắng để bảo vệ cho được đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta!
Thích Việc Làm ! - 12/15/2014
Hoan hô Nga , Nhật Bản , Ấn Độ làm nhiều hơn nói cho Việt Nam.
Ý Kiến - TPHCM - 12/15/2014
Hay quá. Khí tài tốt phải có người giỏi điều khiển mới phát huy hết tác dụng.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.