BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Trần Nguyệt Long - TP HCM - 2/5/2015
Mong cả thế giới quan tâm đến đến khu vực biển Đông và có hành động thiết thực. Có nhiều cường quốc tham gia, TQ sẽ không thể 1 mình làm càn, làm bậy, Ngoài ra, các nước có thể kìm chế lẫn nhau, tránh trường hợp độc bá, độc tôn.
diepgiakhiem - 2/5/2015
Trung quốc đừng hăm he độc chiếm biển Đông.
Thiện Tín - Vị Thanh , Hậu Giang - 2/5/2015
Cuộc chơi trên biển Đông (Thái Bình Dương) ngày càng hấp dẫn, mạnh được, yếu thua, quy luật tự nhiên muôn thuở từ lịch sử dạy cho loài người sau bao cuộc chiến tranh, xung đột từ hàng nghìn năm qua. Tuy nhiên chiến tranh ở thế giới hiện đại ngày nay thật sự là quá nguy hiểm cho loài người bởi sức tàn phá hủy diệt ghê gớm của nó đối với sự tồn vong của nhân loại! Hy vọng rằng tất cả các bên liên quan chỉ giương oai diễu võ chứ không theo chân chủ nghĩa khủng bố hủy diệt loài người!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.