BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(27)
Xếp theo số người thích
VĂN KIM KHANH - VINH LONG - 7/2/2014
Nhật Bản, Việt Nam, Philippines là 3 nước có nhiều yếu tố thuận lợi hợp tác, vì 3 nước có cùng cảnh ngộ, 3 nước sẽ là đối tác tốt nếu tranh chấp biển xảy ra. Trung Quốc lo xa là vừa, vì chiến tranh nếu xảy ra, hải quân Trung Quốc phải đối phó nhiều kẻ thù lắm đó. Mà kẻ thù ác mộng của Trung Quốc chắc chắn là Nhật Bản. VĂN KIM KHANH
langdu - nghệ an - 7/2/2014
Tôi ủng hộ chủ trương của Nhật Bản, qua đó Việt Nam cũng xem lại chính sách của mình để đối phó với TQ.
Nguyễn Nguyên - Phú Nhuận, HCM, VN - 7/2/2014
Hoan hô Nhật Bản, xin giong cả 2 tay ủng hộ.
Nam Anh - Khu 7,2ha - 7/2/2014
Tôi ủng hộ chủ trương của chính phủ Nhật Bản.
NGA - Hà Nội - 7/3/2014
Nước NHẬT tuy nhỏ nhưng TQ không bao giờ nuốt nổi , vì công nghệ vũ khí NHẬT hiện đại gấp nhiều lần TQ , người Nhật thông minh , biết ta biết người. Phòng vệ tập thể là bước đi hoàn toàn sáng suất trong giai đoạn hiện nay khi nước lớn mưu đồ nuốt nước bé .
Nguyễn Văn Duyên - Thùa Thiên Huế - 7/2/2014
Thật sự có được như vậy là điều quá tốt đối với khu vực Đông Nam Á, để chống lại sự bành trướng, bá quyền của Trung Quốc ở biển Đông.
Nguyễn Hữu Thi - Thành phố Bà Rịa - 7/2/2014
Như vậy là Thủ tướng Abe đã thành công khi nội các Nhật Bản thông qua Quyền "tự vệ tập thể" vào ngày 1.7. Và ở đây, nếu đúng như nhận định của các nhà quân sự và chính trị trên thế giới về Quyền tự vệ tập thể của Nhật Bản có thể mở rộng ra với các nước như Việt Nam, Philippines, Ấn Độ… thì đó sẽ là một tin tốt lành với Việt Nam chúng ta. Một liên minh toàn diện cả về kinh tế, quốc phòng sẽ là một giấc mơ có thực và biển Đông chắc chắn sẽ không còn sóng dữ.
luong - hp - 7/3/2014
Hoan hô ông Abe! Chúng tôi ủng hộ Nhật Bản!
Trương quan Mỹ - Ninh Kiều Cần Thơ - 7/2/2014
Chỉ cần Nhựt phối hợp với Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines là Trung Quốc không thực hiện được kế hoạch đường lưỡi bò để chiếm biển Đông... Đây là vấn đề TQ sợ nhất đã trở thành hiện thực.
Luong Duy Lan - 7/3/2014
Hoan hô ông Abe! Tôi có nhiều bạn Nhật Bản và họ luôn thể hiện Nhật Bản là quốc gia tự trọng, văn minh và luôn giữ lời hứa với đối tác, thậm chí làm nhiều hơn nói. Đặc biệt họ rất quý trọng và giúp đỡ VN thật lòng chứ không như Trung Quốc- nói nhiều chứ không làm.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.