BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 3/17/2015
Đây là bài báo kiêu ngạo mang phong cách Mỹ, nhưng đây mới đúng là sự thật và là nguyên nhân lâu nay Mỹ vẫn bình chân như vại trước một Trung Quốc hung hăng mà nhiều nước lo ngại.
Abc - VT - 3/17/2015
Truyền thông mà, sao biết thật, không thật.
Hà Trịnh - Hà Nội - 3/17/2015
Có người nói, các nước lớn tạo ra sự mất ổn định để bán vũ khí. Chạy đua vũ trang là làm giàu cho những nước có nền công nghiệp quân sự hùng mạnh. Nhưng những nước nghèo không thắt lưng buộc bụng để mua vũ khí, lấy gì tự vệ khi bị nước lớn gây hấn, thậm chí là xâm lược?
nguyên tiệp - Hà Nội - 3/17/2015
Trong chiến tranh hiện đại, vũ khí không phải là tất cả, mà còn tinh thần chiến đấu, sự mưu trí, dũng cảm của người lính trên chiến trường nữa, cái đó thì Mỹ không tính được, đừng vội ngạo mạn mà thất bại chua cay chú SAM ạ.
Đăng - Tp Hồ Chí Minh - 4/6/2015
Ông nói ngược rồi, trong quá khứ, sự mưu trí, gan dạ... thích hợp với chiến tranh du kích. Còn ngày nay với các loại vũ khí thông minh và sự áp đảo về công nghệ sẽ là ưu thế. Nếu không, các nước trong đó có nước ta, hiện đại hoá quân sự để làm gì? Đừng ảo tưởng nữa.
kim - 6/23/2015
TQ chỉ ăn hiếp được người yếu và có cái mồm rất to.
dabong - Q.5 - 5/30/2015
Tôi đồng ý với Đăng. Vũ khí hiện đại + chiến tranh mạng + nội gián bên trong = chiến thắng của kẻ khác.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.