BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(9)
Xếp theo số người thích
đình anh - tphcm - 2/15/2014
Nhìn bề ngoài thấy phong độ và hiện đại hơn AK, qua rồi cái thời "giật gấu vá vai" , trang bị quân đội sao cho "ngầu" cũng là sự răn đe cần thiết.
Hai Kèo - hn - 2/15/2014
Sản xuất quy mô càng lớn giá thành càng hạ mới đúng, đây chẳng qua Nga cứ tưởng chỉ mình họ một chợ thôi, từ đây họ sẽ xem lại công nghệ, giá thành nếu muốn bán vũ khí. Nhìn khẩu của Israel cũng thấy ngon hơn nhiều AK của Nga.
trương ngọc thanh - 12/1/2014
Bạn Hai Kèo (hn) đọc lại bài báo cho rõ rồi hãy comment nhé.
Ở đây là xây dựng nhà máy để sản xuất súng nhé.
cuti - 2/15/2014
Chú TQ nổi tiếng là giá nào cũng bao mà không trúng thầu nổi hả? Thực tế Israel nghiên cứu sản xuất vũ khí thuộc dạng đỉnh, Irael có nhiều vũ khí lạ mà nguy hiểm lắm, không thua gì Nga với Mỹ đâu.
Mạnh Đức - Phan rang - 12/25/2014
Không những không thua mà một số thiết bị còn qua mặt cả Mỹ và Nga ( Vòm Sắt chẳng hạn ). Chính vì vậy với dân số chỉ 8 triệu mà họ đứng thứ 6 trong sân chơi xuất khẩu vũ khí.
quang - 222 lê văn sỹ, p14, q3, hcm.c - 2/15/2014
Cái bao cấp nó dai dẳng lắm, phải trừ ngay nó thì thế mạnh Nga chắc sẽ được phát huy hơn nữa! Một nước luôn phụ thuộc vào vũ khí LX cũ và Nga ngày nay mà từ chối hợp đồng vì chê đắt sẽ khiến người Nga phải tỉnh hơn để đổi mới toàn bộ hệ thống sản xuất vũ khí của mình, để có thể cạnh tranh thương mại với thế giới.
Trương quan Mỹ - Ninh Kiều Cần Thơ - 11/28/2014
Phải công nhận lãnh đạo QĐNDVN là những người có tầm nhìn tuyệt vời...
Tuấn Lê - Quận 1, TP.HCM - 7/23/2014
Sản xuất qui mô lớn đúng là giá sẽ hạ, nhưng phải với số lượng cực lớn sản phẩm. Qui mô lớn ở đây nghĩa là làm gần như từ A đến Z khẩu súng, bao gồm rất rất nhiều dây chuyền công nghệ đi kèm. Đắt chính là ở chỗ này. Các nước nghèo thì mua công nghệ làm ngay xơi ngay nhưng phụ thuộc rất nhiều vào đối tác nước ngoài. Việt Nam vẫn đi nước đôi, vừa sản xuất đạn và súng AK kiểu cũ đồng thời đa dạng hóa với mẫu mã mới.
Chu Quyết - 10/10/2016
Việt nam cần có vũ khí tốt và hiện đại của các nước. Việc việt nam mua công nghệ sản xuất súng trường tự động Galil ACE của Isael là tối ưu. Vì sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp vóc dáng người Việt,súng có rãnh để lắp các phụ kiện khác.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.