BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(12)
Xếp theo số người thích
Đào Hữu Lạn - 1/241 Kim Mac Ba Đình HN - 9/8/2014
Nên ghi nhớ và luôn ghi nhớ, Trung Quốc thì đừng bao giờ tin vì họ không đáng để tin.
TRẦN QUÝ - quy nhơn-bình định - 9/9/2014
Theo tôi nên nghĩ là TQ e dè vì sóng ngầm của lòng dân Việt Nam hơn là e dè tàu ngầm của VN, ó tàu ngầm hiện đại mà không có lòng yêu nước nồng nàn thì tàu ngầm có nghĩa gì đâu.
Tuan - USA - 9/8/2014
TQ không coi các tàu chiến của hải quân Việt Nam ra gì, nhưng lại sợ không quân Việt Nam nên mắt của thuỷ thủ TQ luôn ngước lên trời lo lắng, nay lại sợ tàu ngầm VN nên tai cứ phải áp sát mặt nước nghe ngóng. Khổ hết sức.
Trần Huân - 54 hai bà trưng, hn - 9/8/2014
Phải có tàu ngầm, máy bay hiện đại, vũ khí hiện đại, giáo dục quân dân trung với Tổ quốc; nhưng phải đa dạng chủng loại, nguồn cung cấp.
Việt Nam mới có vài ba tàu ngầm thôi, chưa hề có kinh nghiệm-phải dài dài mới tích lũy được. Trong khi TQ cũng có những tầu loại loại đó với số lượng nhiều hơn, lại có những tầu hiện đại hơn. Vì vậy, TQ biết hết điểm yếu điểm mạnh của vũ khí Nga rồi,
Bởi vậy không nên lạc quan tếu, mất cảnh giác.
Người tự hào tên nước Việt Nam - Bến Tre - 5/14/2015
Thế giới có biết bao nhiêu nước sử dụng SAM 2 nhưng có nước nào hạ được B52 của Mỹ, chỉ có Việt Nam.
Trần Đình Thao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam - 9/8/2014
Thật quá tuyệt vời, tôi ủng hộ quyết định sáng suốt của Thủ tướng và Chính phủ. Trung Quốc luôn o ép VN cả nghìn năm nay rồi. Mình mạnh để kẻ địch phải suy nghĩ kỹ khi cố dồn ta vào chân tường...
Nguyễn văn Trúc - 9/9/2014
Không nên tự ti và càng không nên tự mãn . Hãy nên nhớ rằng ta chỉ mới ở giai đoạn đang đi học việc , còn Trung quốc thì đã tự bay được vào cung trăng . Vài chiếc tàu ngầm chưa là gì hết, còn phải phấn đấu nhiều.
Võ Nam Hải - Kp.Hải Sơn, TT.Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh BRVT - 9/9/2014
Các bạn nhìn kỹ bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam của chúng ta đi, có phải hiện rõ hình ảnh con rồng cháu tiên không. Chính vì nhận thức được điều đó Trung Quốc đã kìm hãm ta trên cả bề dày lịch sử, không muốn đất nước con người xinh đẹp Việt Nam của chúng ta hơn họ. Nhưng mà đã là học thuyết thì chỉ kìm hãm 1 thời gian thôi chứ ko phải là vĩnh viễn được. Minh chứng cho thấy "Vạn lý trường thành" không giữ được rồng, chỉ tồn tại hơn được 500 năm thôi thì người Mãn của Thành Cát Tư Hãn (Mông Cổ) đã đánh được điểm yếu của "Vạn lý trường thành" và chiếm được nó và rồng đã thay đổi chủ. Và ở Việt Nam cũng vậy, thế giới đã từng nể "Bàn tay vàng" của người Việt Nam khi sử dụng khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới. Bài báo đã nhận định đúng "Việt Nam khiến Trung Quốc e dè".
Thanh Đức - 9/8/2014
Ủng hộ Nhà nước và quân đội VN trang bị và nâng cao sức manh Hải quân trên biển Đông, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền, lãnh thổ , hải đảo của Tổ quốc VN. Đề nghị phát động nhân dân đóng góp mua sắm vũ khí đủ số lượng và hiện đại trang bị thêm cho bộ đội Phòng không và Không quân , phối hợp tác chiến với Hải quân .
anh - TP.HCM - 7/2/2015
TQ: VN ko phải là dạng vừa đâu...
Longmekong - An giang - 9/21/2014
Dung nen tu man va de bi ru ngu tu nhung danh gia cua nguoi khac.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.