BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(10)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 10/11/2014
Trung Quốc để mắt theo dõi sát sao mọi hành động, quan hệ của Việt Nam là điều đương nhiên mà bất kỳ người Việt Nam cũng như thế giới đều biết và cũng là điều dễ hiểu. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng mục đích chỉ có một là việc Trung Quốc muốn chiếm cho được toàn bộ Biển Đông. Việt Nam không những phải bảo vệ vững chắc chủ quyền Biển Đảo của mình, mà còn phải đấu tranh buộc Trung Quốc phải trả lại toàn bộ những Đảo và vùng Biển của Việt Nam đang bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép.
thoaismbvl - 10/11/2014
Sao Trung Quốc không biết cấm vận vũ khí đối với Mỹ :-)
Huệ Nguyễn Viết - HP - 10/11/2014
Điều đương nhiên là TQ không bao giờ muốn các nước láng giềng giàu mạnh lên, tư tưởng đó của TQ đã có từ thời xa xưa.
THANH TAM - ĐAKAO Q1 - 10/11/2014
TQ cho rằng bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương với VN của Mỹ là hành động "can thiệp", công bằng mà nói dù người dễ tính đến mấy cũng không thể chấp nhận được comment này của báo TQ.
hùng - sài gòn - 10/11/2014
Trung quốc chi tiền khủng để mua vũ khí từ Nga ,hay tự phát triển nhiều loại vũ khí hạng nặng...có lẽ là "làm ổn định khu vực châu Á" chắc? Hay nền hoà bình châu Á nhờ kho vũ khí đã và đang phát triển của Trung quốc ? Từ đảo chìm đã đánh chiếm được , quí vị phát triển thành đảo nổi ,có sân bay nữa... vậy chắc là làm ổn định , hoà bình...; hay từ mà ai cũng biết là sáo rỗng mà lãnh đạo Trung quốc hay nói "sự trỗi dậy hoà bình !".
phước - hcm - 10/11/2014
Cứ theo quan điểm của bài báo này thì Mỹ bán hết tất cả các loại vũ khí cho TQ là sẽ ổn định hòa bình thế giới.
Tạ Bình - 10/11/2014
Ghen tị và hậm hực!!!
Chí Phèo - 10/11/2014
Không cấm vận thì bao nhiêu thứ TQ mua về sẽ bị ăn cắp bản quyền hết. Cả thế giới này đều rõ điều đó.
VĂN KIM KHANH - VL - 10/12/2014
Báo chí Trung Quốc nói mà không biết ngượng, họ đang âm mưu từng bước đánh đổ Mỹ trên trường quốc tế để vươn lên vị trí số 1. Mỹ bán vũ khí cho họ để họ hạ gục Mỹ nhanh hơn à. Dù sao Mỹ cũng không dại.
VĂN KIM KHANH
sonle - 10/12/2014
TQ như một chú nhà giàu keo kiệt, tham lam mới phất !
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.