BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
VĂN KIM KHANH - VINH LONG - 8/10/2014
Mỹ bán vũ khí sát thương cho Việt Nam, nhất là các vũ khí phòng thủ sẽ giúp Việt Nam đứng vững trong trường hợp xấu nhất. Đây là một vấn đề rất cần thiết đối với Việt Nam để bảo vệ chủ quyền lãnh hải. VĂN KIM KHANH
Hải - TPHCM - 8/10/2014
Việc mua vũ khí Nga của VN, theo hiểu biết bình thường của tôi thì "dưới cơ" các vũ khí mà TQ mua. Do vậy, Mỹ dỡ bỏ cấm vận là tin vui, mở ra một trang mới cho nền quốc phòng của chúng ta.
Linh - 8/10/2014
Việt Nam chẳng cần mua vũ khí làm gì, nếu bạn bè bốn bể, năm châu thật sự đều là người bạn tốt.
Thanh Phong - Biên Hòa - Đồng nai - 8/11/2014
Bạn này lạc quan tếu nhỉ! Quân tử thì phải phòng thân (không gây chuyện) bạn ạ. Sẽ chẳng bao giờ có chuyện chung quanh mình đều là người tốt đâu. Có khi nghĩ rằng người này tốt nhưng đụng chuyện mới té ngửa ra, và ngược lại cũng vậy. Điển hình là vụ giàn khoan 981 vừa qua của "láng giềng thân thiết" Trung Quốc, thái độ bàng quan của "đối tác chiến lược" Nga thì biết rồi đấy! Trong khi đó những "kẻ thù" như "phát xít Nhật, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ" họ đã thể hiện những gì với Việt Nam?
khoa - sg - 8/11/2014
Khổ, cái thế giới này ko bao giờ được như vậy, chừng nào con người còn tồn tại thì mãi mãi ko dứt đc tiếng súng
Phan - 8/11/2014
Nếu bạn bè ai cũng tốt thì chẳng ai cần phải chế vũ khí làm gì.
Trần Trọng - Hàm Tân, Bình Thuận - 8/11/2014
Vũ khí la phải mua bằng USD, không ai cho mình cả; vấn đề cốt lõi, quyết định vẫn là con người làm chủ vũ khí, phương tiện ấy. Dù sao Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương la biểu tượng hai nước gần nhau, hiểu nhau hơn.
leminh - 8/11/2014
Trong lịch sử loài người, phát minh tồi tệ nhất là sản sinh ra các loại vũ khí với mục đích hủy diệt nhanh nhất và giết được nhiều người nhất. Dù có viển vông, tôi cũng cứ ước mơ trái đất này tự nhiên biến mất tất cả quân đội cùng các loại vũ khí của nó như loài khủng long biến mất khỏi hành tinh hàng ngàn năm trước .
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.