BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Duy Dũng - TP. Hồ Chí Minh - 8/6/2015
Tôi nghĩ hiếm có nơi nào trên thế giới lại có được tình bạn chiến đấu gắn bó, trải qua nhiều thử thách, đặc biệt là kéo dài nhiều năm như Nga (LX trước đây) và Việt Nam, từ những năm 60 của thế kỷ trước cho đến hôm nay. Sự kết hợp đó đã mang lại nhiều lợi ích cho cả hai quân đội và hai Nhà nước. Nửa thế kỷ, riêng điều đó cũng sẽ giúp tình bạn giữa Việt Nam và LB Nga vượt qua được nhiều thử thách. Nếu thật chính xác, Nga (LX trước đây) đã giúp đỡ nhiều quốc gia, xong chỉ có duy nhất Việt Nam xứng đáng với sự giúp đỡ của Nga nhất; cả trên phương diện hiệu quả và tình cảm; cả trên quân sự - văn hóa - xã hội sau này là kinh tế. Đó là điều chắc chắn, không nhiều lợi ích kinh tế, xong thực chất và rất lâu bền.
TRan van - Viên-Áo - 8/8/2015
Hiếm có tình bạn thủy chung tin tưởng như quân dân Nga - Việt của 2 nước, luôn sát cánh cùng nhau trong thời chiến cam go nguy hiểm cũng như trong thời bình xây dựng đất nước phát triển. Nước Nga chưa bao giờ từ chối các hợp đồng vũ khí cũng như loại vũ khí mà Việt Nam yêu cầu, vô tư trong sáng không đòi hỏi cũng như gây áp lực trong quan hệ để đạt được mục đích lợi ích riêng. Nước Nga đã cho chúng ta quá nhiều, kể cả các chuyên gia ưu tú hy sinh cho đất nước chúng ta có ngày hôm nay. Cảm ơn toàn thể nhân dân Nga.
Nguyễn Bá Châu - 8/8/2015
Tôi rất yêu đất nước Nga qua truyền thống, văn hoá, lịch sử , dân tộc Nga : Việt Nam rất thuỷ chung vì tôi rất chung thuỷ với Nga.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.