BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
Lê Anh Dũng - Trà Vinh - 1/25/2015
Hiện đại hóa quân đội, trang bị khí tài tối tân nhất. Máy bay săn ngầm P-3 là đích nhắm tới của hải quân ta để gia tăng cảnh giới hàng hải. Cùng với SU, P-3 sẽ giúp hải quân ta nâng cao khả năng tuần tra và tác chiến.
Quang - 1/25/2015
Chẳng sao cả Cuong (YenBai), con dao và cái thớt mua của ai lại chẳng được.
cuong - yen bai - 1/25/2015
Mua tầu ngầm của Nga, máy bay săn ngầm của Mỹ, liệu có gì mâu thuẫn ?
Thỏ - 1/26/2015
Vũ khí phong phú đa dạng như vậy mới là lợi hại. VN còn mua của vài nước khác nữa như Israel, Pháp,... đâu chỉ có Nga (tiểu liên cho quân đội VN không chỉ AK mà còn chủng loại khác nữa đấy bạn!)
Khoa - Đà Nẵng - 1/25/2015
Cái nào tốt thì mua thôi bạn ạ, đa dạng hóa được vũ khí cũng tốt.
Tran van - wien-Áo - 1/26/2015
Mua vũ khí không thể như thủ tục giấy tờ hay tàu đánh cá , hoặc như vũ khí cá nhân là đa dạng hóa được , mà quan trọng là kết nối môđun cho vũ khí đảm bảo hợp đồng tác chiến thời hiện đại, không thủy bộ thì mới trấn áp được đối phương , không để lộ tính năng chủ yếu của công nghệ , chứ không phải râu ông nọ cắm cằm bà kia, đến khi vào tác chiến bắn tên lửa 1 đường còn mục tiêu trinh sát trên không dẫn một đường thì coi như thất bại 100 phần 100. Hai nữa là giá cả và công nghệ khác biệt phải tốn rất nhiều tiền cho bảo hành cũng như mua sắm tên lửa phục vụ riêng biệt nên rất tốn kém , khó có thể lắp các loại tên lửa khác công nghệ, lợi ít hại nhiều nên theo tôi nên chỉ mua những loại phụ tùng thay thế cho các loại vũ khí của Mỹ ta thu được mà thôi , để kéo dài thời gian sử dụng của các loại này khi cần thiết .
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.