BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
THANG VU - TPHCM - 9/23/2015
Không có gì là không thể. Ngày xưa ông bà ta đâu có nghĩ bên kia bờ đại dương là 1 đất nước khác đang sinh sống. Đến khi tàu, thuyền phát triển thì mọi vấn đề sáng tỏ, các châu lục giao thương, buôn bán với nhau. Ngày nay cũng vậy, tới lúc phi thuyền phát triển cao là lúc các hành tinh có sự sống sẽ gặp gỡ nhau. Khi đó, giới đại gia là phải đi du lịch các hành tinh khác, không đi nội địa Trái Đất nữa. Khi ấy loài người Trái Đất khi đó sẽ đoàn kết thành 1 khối để bảo vệ lẫn nhau. ƯỚC MƠ NHỎ THÔI.
binhtrinh - TPHCM - 9/24/2015
Đừng nên phủ định một cái gì vội vã. Bạn nói đúng khi con người còn là bộ tộc thì tưởng thế giới chỉ có vậy, khi phát triển lên để đi vòng quanh trái đất (ngày trước được dạy vòng quanh thế giới) chắc không chính xác. Vũ trụ là vô cùng vô tận đối với loài người trên trái đất, nhưng biết đâu có các hành tinh khác có nền văn minh hơn cả trái đất thì mọi điều có thể xảy ra. Bạn hỏi sao họ tới trái đất, thế bạn không hỏi ngược lại loài người phóng phi thuyền lên mặt trăng, sao Hỏa để làm gì. Biết đâu mình có thể hợp tác với họ, để loài người phát triển hơn, trái đất quá chật chội, mình sẽ vươn ra ngoài hành tinh khác, biết đâu sẽ phát triển hơn nhiều, không có bạo lực, không có chiến trnh, không phân biệt giàu nghèo, mà có thế giới vũ trụ...
Người dân - VN - 9/23/2015
Mình cũng tin là có người ngoài hành tinh, nhưng mà mình cũng tin là ông này mắc bệnh hoang tưởng. Dần dần mình có cảm giác ông này đang sống bằng tin giật gân.
Phước - Đà Nẵng - 9/23/2015
Tại sao họ phải theo dõi chúng ta.
Một là: Ta chưa văn minh, tiến hóa bằng họ nên họ thấy con người quá đẹp và xa lạ.
Hai là: Hay là con người có trước người ngoài hành tinh và tiến hóa trong điều kiện môi trường lý tưởng nên ta được như ngày hôm nay.
Ba là: Cả hai cũng không phải họ có trước ta văn minh hơn ta, họ đã nghe thông tin của ta và rồi gởi thông điệp cho ta để kết nối anh em mà chúng ta không hiểu họ.
Bốn là: Phương tiện di chuyển của họ rất hiện đại.
Năm là: Cũng như ý kiến anh Thanh V ũ -TPHCM . Là khi ấy loài người Trái Đất khi đó sẽ đoàn kết thành 1 khối để bảo vệ lẫn nhau. ƯỚC MƠ NHỎ THÔI.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.