BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
võ hoài - 7/15/2015
F-35 không được thiết kế để chiến đấu theo kiểu cũ. Chính hệ thống cảm biến cực mạnh trên F-35 sẽ phát hiện và tiêu diệt mục tiêu trước khi mục tiêu phát hiện ra nó. Trong kỳ thử nghiệm kỳ rồi, các hệ thống này không được lắp đặt. Israel là chuyên gia vũ khí trên thế giới mà còn rất tự tin về F-35 thì không sai đâu.
namtran - TPHCM - 7/15/2015
Thế mới có những anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam như Phạm Tuân, lái những máy bay lạc hậu khi bị bao vây trong đội hình B-52 của Mỹ trong đó có hiện diện Thần Sấm (tham khảo tư liệu Bảo tàng không quân Việt Nam ).Từ đó suy ra rằng cho dù vũ khí, khí tài hiện đại bao nhiêu đi nữa thì CON NGƯỜI và chiến thuật hợp lý mới mang yếu tố quyết định thắng lợi.
Hoàng Hải - Đồng Nai - 7/15/2015
F-35 còn có nickname là fat cow - con bò cái mập!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.