BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Lê Anh Dũng - Trà Vinh - 1/7/2015
Hải quân của ta ngày càng hùng mạnh, trang bị vũ khí cực kỳ tối tân, sẵn sàng cho chiến tranh thời hiện đại để bảo vệ vùng biển và các quần đảo thân yêu của tổ quốc. Cần phải nói thêm, lực lượng chiến sĩ hải quân ngày càng tinh nhuệ trong tác chiến và hoàn thiện kĩ năng vận hành vũ khí tiên tiến, phức tạp. Những cơ sở trên, đã tạo nên niềm tin mãnh liệt là quân đội ta có đủ khả năng bảo vệ đất nước.
Nam - 1/7/2015
Trong lịch sử chiến tranh chống xâm lược thắng lợi của nước ta, công tác ngoại
giao, chính trị và quân sự luôn gắn chặt với nhau. Chiến thắng bọn xâm lược phải bằng
sức mạnh của quân sự trên chiến trường, chứ không phải chỉ trên bàn hội nghị! Hiện tại
trang bị khí tài hiện đại cho quân đội là tối cân thiết, sẵn sàng đối phó mọi tình huống xấu!
vũ lê trung - TPHCM - 8/13/2015
Đóng hai tàu chiến cũng không phải là quá hiện đại so với các lớp tàu hiện tại mà đóng những 5 năm mới hoàn thành ,thật sự công nghệ đóng tàu của Nga cũng thường thôi , có gì đâu mà khoe quá mức. Nếu đến cuối 2017 mới giao thì lạc hậu.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.