BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Người Việt Hải Ngoại - USA - 10/12/2014
Mấy tàu chiến cũ nào mà Mỹ thay thế cho những tàu chiến mới ước gì Mỹ bán lại cho Việt Nam mình cũng đủ để Việt Nam bảo vệ tổ quốc rồi, mặc dầu củ của Mỹ nhưng vẫn còn tối tân với Trung Quốc. Cố lên Việt Nam và các anh chiến sĩ Việt Nam oai hùng.
Min - HN - 10/13/2014
Trước mắt VN với chiến lược tác chiến gần bờ thì còn lâu mới cần những con tàu to như vậy. Bạn nên nhớ tàu to thì tiền (vận hành, bảo dưỡng) to, chưa nói đến nguồn nhân lực cũng như độ tương thích với toàn bộ hệ thống vũ khí khác.
Chắc phải vài chục năm nữa, khi VN phát triển hơn và thay đổi chiến lược hải quân thì may ra.
Tu - HCM - 10/13/2014
Chưa đủ kinh phí và trình độ năng lực để sở hữu các tàu loại này của Mỹ, VN có bờ biển dài nhưng nông nên chúng ta cần những tàu cận bờ tuy cũ nhưng vẫn rất hiện đại của Mỹ.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.