BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
Trần Nguyệt Long - TP HCM - 12/10/2014
Biết rằng ngân sách quốc phòng hạn hẹp, nhưng nếu kiên quyết bài trừ tham nhũng, chi tiêu tiết kiệm, tổng động viên các nguồn lực thì mua thêm 2-4 chiếc tàu ngầm Lada không phải là việc quá tầm tay. Nên đàm phán mua. Bảo vệ tổ quốc là trên hết.
Thịnh - Q12. HCM - 12/9/2014
Kiểu này chạy theo sao nổi?
Nguyễn Thịnh - Vĩnh Long - 12/10/2014
Giống như mới mua Nouvo 5 thì đã xuất hiện Nouvo 6...
Hùng - HN - 12/10/2014
Cũng chỉ là anh lái buôn vũ khí thôi, không ăn thua.
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 12/10/2014
Khoa học vũ khí quân sự nước nhà trong nhân dân đã, đang và tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhưng rất tản mạn, manh mún. Nhà nước nên có biện pháp ủng hô, khuyến khích, tập hợp lại để phục vụ nghiên cứu, nâng cao chất lượng sử dụng cho mục đích bảo vệ Tổ quốc. Mua bên ngoài chỉ là biện pháp tình thế; tự nghiên cứu, hợp tác phát triển làm chủ khoa học công nghệ sản xuất mới là quốc sách về phát triển công nghệ quốc phòng Việt Nam.
Kiên - Thanh Hóa - 12/10/2014
Có thể tàu ngầm Kilo so với tàu ngầm Lada không khác xa về công nghệ, mà cũng chỉ có chút ít thay đổi nào đó. Về cơ bản hai phiên bản này giống nhau nhưng vì mục đích kinh doanh nên quân đội cũng có thể tạo ra cơ hội kinh doanh. Với Việt Nam thì Kilo cũng tiêu diệt được Lada...
Bình - Bình Phước - 12/10/2014
Việt Nam ơi! Hãy nghiên cứu và sản xuất tàu ngầm đi, đừng mua nữa, kiểu này tiền đâu mà đổ vào ....
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.