BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Lê Anh Dũng - Trà Vinh - 1/1/2015
Táu ngầm của Nga, công nghệ Nga nhưng VN có đủ đội ngũ sĩ quan kĩ thuật điều hành và tác chiến theo ý đồ của mình, ngoài ra VN lại có sở trường nâng cấp các vũ khí hiện đại lên tầm phát triển cao hơn nhiều lần so với nguyên bản, điều nầy TQ chưa chắc có lợi thế bằng VN. Sáng tạo, cần cù, dày dạn kinh nghiệm trận mạc là những ưu thế vượt trội của hải quân VN.
NGO KHAI TAN - Nouvelle Calédonie - 1/2/2015
Điều này dể hiểu thôi. Nếu cần hy sinh thì vài tầu ngầm chúng ta đổi lấy chiếc Liêu Ninh và khỏi cần tính cũng biết TQ lỗ to.
văn Hòa - đà nẵng - 1/3/2015
Chắc Trung Quốc còn nhớ Việt Nam đã cải tiến tên lửa để bắn rớt B52 của Mỹ như thế nào mà.
Chu Van - 3/31/2015
Cái mà TQ nên biết sợ, đó là "lòng người". Chuột cũng có thể giết được voi kia mà.

100 người bạn cũng không nhiều, nhưng một kẻ thù thôi thì cũng đã quá nhiều. TQ không nên gây thù oán.
hung pham - 4/1/2015
TQ là 1 nước lớn, nên sống hòa hiếu với các láng giềng. Còn nếu vẫn giữ tham vọng cướp đoạt toàn bộ biển Đông thì "người anh em lớn" sẽ bị lỗ to đấy !
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.