BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(33)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 7/7/2014
Chỉ có Việt Nam mới hiểu được Việt Nam : các tướng Mỹ, các tướng Pháp, gần đây nhất và hiện tại các tướng Trung Quốc luôn tin tưởng vào vũ khí, trang thiết bị quân sự hùng mạnh nhằm mục đích xâm lược Việt Nam. Nhưng kết quả, thì đã quá rõ.
motngaymottran - 7/7/2014
Việt Nam có thể không kiểm soát được trận đấu ở hiệp một, nhưng với ý chí kiên cường người Việt sẽ san bằng tỉ số ở hiệp hai. Ba mươi phút bù giờ bất phân thắng bại. Việt Nam sẽ hạ đối thủ knockout trên chấm phạt đền.
PVHua - 7/8/2014
Nếu chỉ so sánh tương quan lực lượng về mặt quân số, vũ khí khí tài thi VN làm sao bằng Pháp và Mỹ trước đây, nhưng VN đã chiến thắng anh dũng. Qua lịch sử ngàn năm giữ nước, nếu so sánh lực lương vật chất thì ta làm sao bằng Nguyên Mông lúc bấy giờ đã từng vươn tới trời Âu , nhưng qua VN tất phải thua thôi. VN được quyền hãnh diện từ đó để nhân lên. Với vũ khí khí tài hiên nay, VN sẽ chiến thắng bằng chính nghĩa, bằng lòng yêu nước dạt dào của toàn dân tộc, bằng mưu lược sáng tạo và sự ủng hộ của ban bè nhân dân thế giới vì chính nghĩa.
Mr Quang - TP.HCM - 6/7/2015
Phap va My o xa ban oi. Trung Quốc gần hơn nên nguy hiểm hơn.
Nguyễn Tuấn Hiệp - Quận 10, TP Hồ Chí Minh - 7/7/2014
Đó cũng chỉ là nghiên cứu trên giấy và phỏng đoán thôi, bí mật quân sự mà mấy ông nước ngoài nói như biết hết thì VN tiêu à. Muốn thôn tính, khuất phục VN đâu phải dễ, Trung Quốc có thể thắng trong 1-2 trận đánh nhưng kết quả chung là giống như Bạn Sông Cầu.
Vinh - TPHCM - 7/8/2014
Hãy ra trận thực chiến rồi mới biết ai là kẻ mạnh... Cho dù anh có hiện đại đến đâu đi nữa nhưng cũng ko thắng nổi lòng chính nghĩa của người Việt Nam... Dân tộc VN mà đã đồng lòng thì ko cường quốc nào dám xem thường...
Nguyễn Hồng Tuấn - HG - 7/8/2014
Trước khi trông chờ vào nước ngoài, hãy nỗ lực từ chính bản thân mình.
Đức lộc - 128 nguyễn văn lượng - 7/8/2014
Hãy suy nghĩ cách đánh du kích trên biển. Nên trang bị vũ khí nhỏ gọn, cơ động tinh nhanh.
Hà Thái - Từ liêm-Hà Nội - 7/7/2014
Bố tôi nói 1 câu mà tôi tâm đắc đến tận bây giờ, đó là: "Trung Quốc có thể thắng VN về vũ khí, số lượng quân, thậm chí là áp đảo hoàn toàn nếu đem so sánh; nhưng không bao giờ thắng được người VN về tinh thần. Nếu chiến tranh, sẽ là 1 cuộc chiến lâu dài, nhưng người dân VN sẽ không phụ tinh thần và lòng tự tôn, 1.000 năm chống ngoại xâm phương Bắc không phải để làm cảnh, đấy là truyền thống"!
Kim Thanh - 7/8/2014
Việt Nam chúng ta, một nước luôn yêu chuộng hòa bình, nhưng các bác Tàu đừng tưởng bở, có "giặc đến nhà thì đàn bà cũng đánh"...
hoc - brvt - 7/7/2014
Tôi ko sợ giặc ngoại xâm, chỉ sợ giặc nội xâm. Nhân dân mà đồng lòng thì kẻ thù nào cũng đánh thắng.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.