BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Nguyễn văn Mỹ - Vixnh Long - 7/20/2014
Việt Nam nên mua loại này để tiết kiệm ngân sách.
Nguyễn văn Mỹ - Vĩnh Long - 7/21/2014
Nếu sau này Mỹ bỏ lệnh cấm vận,Việt Nam nên mua loại máy bay này vừa rẻ lại có tính chiến đấu cao.
Chân thiện - 66 hậu giang Quận 6 - 7/21/2014
Những nguyên nhân mà VN không mua những máy bay đó: + thứ nhất và cũng quan trọng nhất là Mỹ chưa thông qua bán vũ khí sát thương cho Việt Nam. + thứ nhì: VN xài hàng Nga mấy lâu nay và đào tạo phi công cũng theo chuẩn Nga, phi công mình rành Tiếng Nga hơn, giờ mua mấy cái máy bay của Mỹ hay một nước nào khác thuộc khối Châu Âu thì tất nhiên VN phải huấn luyện lại. chi phí mua máy bay củ thấp nhưng nếu phải thay đổi lại thì chi phí tốn gấp nhiều lần chi phí mua máy bay mới của Nga, chưa nói đến phải mua thiết bị để thay thế bảo dưỡng nữa, hàng Mỹ thì khỏi nói ai cũng biết giá cả ra sao rồi. Nên trước mắt vẩn xài hàng Nga và từ từ thay thế dần hàng Mỹ nếu Mỹ cho phép VN mua vũ khí sát thương.
Bằng râu - Tp.HCM - 7/22/2014
Mua thì được thôi, chỉ ngại đến 1 lúc nào bỗng dưng vì lý do nào đó Mỹ giận VN cấm vận lại, không bán phụ tùng nữa thì mớ máy bay đó thành đống sắt vụn giống như mấy chiếc Chinook thu được sau năm 1975 . Indonesia cũng bị Mỹ cấm vận vũ khí mười mấy năm mới vừa bỏ đấy thôi.
Kim - Hcm - 7/21/2014
15 con siêu xe của mấy anh con nhà giàu là mua được 1 chiếc máy bay TQ sợ rồi, ôi những cái tin khoe nhà cửa siêu xe giờ đọc chán ngắt quá!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.