BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Phú Nông - Úc - 10/17/2015
Nên nhớ Nga phải chiến đấu ở môi trường sa mạc mà khi thực tập lại làm ở rừng rậm? Laptop lính Nga không có loại chế tạo riêng cho quân đội mà dùng loại PANASONIC thương mại. Lính Úc, Anh hay Mỹ đều có máy laptop riêng cho quân đội của mình.
nth - 10/17/2015
Máy đó ko phải bản thương mại đâu bạn, Anh, Mỹ, Úc đều xài máy này, nó chỉ là phần cứng thôi, đây là loại máy đặc biệt có thể hoạt động trong điều kiện băng giá, hoặc nóng khắc nghiệt như sa mạc... Quan trọng là phần mềm cài trong nó thế nào thôi... Hãng chỉ bán máy phần cứng thôi, các quốc gia tự trang bị cho mình HĐH hoặc các phần mềm đặc biệt riêng.
Toàn - TP.HCM - 10/17/2015
Panasonic là loại máy mà quân đội Mỹ cũng sử dụng. Bạn xem thêm link để thấy độ bền của nó https://www.youtube.com/watch?v=z0a6yCYEej4
HP - HN - 10/17/2015
Ai bảo Nga chiến đấu trong môi trường sa mạc, Nga đã nói cho quân qua Syria chưa =))), còn đây là địa hình thường thấy ở Nga đấy.
Còn máy tính thì các đơn vị đặc biệt mới có máy tính riêng, còn đại trà như vậy thì chỉ có bản quân sự này thôi.
phú - TP.HCM - 10/17/2015
Panasonic chuyên làm laptop quân sự đó nhé bạn.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.