BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Chín - SG - 12/23/2014
Máy bay ném bom, chưa ném ai, đã bị ném rồi.
ĐO THIỆN - 12/23/2014
MÁY BAY QS MADE IN CHINA.
Tư Mía - Cà Mau - 12/23/2014
Máy bay này chắc mang ký hiệu " COPY 01 " made in China quá, vì chủ yếu là đi đánh cắp và sao chép lén công nghệ của Mỹ, các nước phương Tây và Nga.
Trung Nguyễn - interpol.us.vn - 12/24/2014
Máy bay này copy từ loại Su 31 cường kích ném bom của Nga, nhưng phần hồn là tuabin phản lực thì Nga đòi phải mua nguyên con chứ không bán rời. Trung Quốc nghĩ thứ gì ta cũng copy được nên chỉ mua vài chiếc lấy lý do testing. Và quả nhiên chỉ sau 2 năm TQ tuyên bố đã tự mình phát minh ra JH7 và thật là tình cờ sao mà nó trông giống Su-31, có điều hàng nhái thì ko copy y chang được và thế là lâu lâu nó lại rơi. Điều này cũng tương tự cho các loại J-15 nhái Su-33, J-20 hay J-31...
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.