BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
Nghia - Saigon - Q4, Saigon - 2/3/2015
Chắc hạm đội địch đứng yên để Kilo diệt hết ?
Minh Hùng - Hà Nội - 2/3/2015
Lý thuyết thì cái gì cũng ưu việt, cũng "đỉnh", Nhưng thực tế đâu có dễ dàng như vậy, thậm chí khi bắn thử nghiệm như tàu ngầm Nga phóng tên lửa Bulava 12 lần thì 7 lần không thành công. Đó là trong điều kiện thử nghiệm, cái gì cũng tối ưu; địch không có, thời gian chuẩn bị thoải mái, không bị áp chế điện tử mạnh mẽ của đối phương, tinh thần thư thái... mà bắn còn không xong. Cứ để thực tế trả lời.
Võ Thưởng - Quảng Nam - 2/3/2015
Với điều kiện : ĐỘI TÀU CHIẾN ĐÓ KHÔNG CÓ MÁY BAY SĂN NGẦM. Nếu có máy bay săn ngầm thì chưa biết "MÈO NÀO CẮN MỈU NÀO" !
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 2/3/2015
Tất cả các phương tiện vũ khí đều có điểm yếu của nó. Đối phương cũng nghiên cứu ưu điểm và tận dụng tối đa nhược điểm để khắc chế. Khi phương tiện vũ khí, khí tài đáp ứng nhu cầu thì điều quan nhất để chiến thắng là các tướng, quân lính, chính nghĩa và lòng dân.
Nguyễn Vinh - Vinh - 2/3/2015
Nên hiểu chỉ là câu nói của nhà sản xuất vũ khí muốn xuất khẩu ra thế giới.
rambo - 5/30/2015
Đương nhiên nhà SX nào mà chẳng khen vũ khí của mình pro, kể cả Mỹ cũng vậy thôi!
Tôi yêu Việt Nam - Lâm đồng - 4/2/2015
Về chất lượng, hiệu quả chiến đấu của vũ khí cũng như tàu ngầm Nga đã chứng minh và được thế giới công nhận, mình tin rằng 6 tàu Kilo của Nga sản xuất cho Việt Nam sẽ giúp ta kiềm chế được sự hung hăng của Trung quốc.
dao van duc - hem 581 truong cong dinh p7 vung tau - 2/3/2015
Vũ khí của Nga vẫn đứng hàng đầu thế giới!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.