BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Hoàng Anh - Bình Dương - 10/4/2014
VN mình tự sản xuất được chiếc P-3 và các loại vũ khí sát thương hiện đại khác nữa thì hay biết mấy. Nhưng ta nên nhớ rằng với trình độ khoa học kĩ thuật và điều kiện kinh tế của nước ta hiện nay thì để tự lực sản xuất được các loại vũ khí đủ để bảo vệ đất nước thì còn lâu lắm. Chờ đến lúc đó trong tình hình nóng bỏng hiện nay thì không phải là ý nghĩ khôn ngoan. Mua vũ khí là biện pháp phù hợp nhất trong giai đoan niện nay. Người VN dù có tinh thần yêu nước và kiên cường bất khuất đến mấy thì cũng không thể tay không bắt giặc được. Ta chỉ có thể lấy ít địch nhiều, lấy yếu thắng mạnh như đã từng diễn ra trong lịch sử.
Thanh Bình - Sài Gòn - 10/3/2014
Chẳng có gì để sung sướng hay tự hào ở đây! Mình chỉ thấy tự hào khi chính các công ty công nghiệp quốc phòng VN mình sản xuất được mấy chiếc P-3 ấy. Còn bán lúa, bán cà phê đi để mua máy bay thì cũng bình thường thôi.
Ngọc Thìn - Hà Nội - 10/3/2014
Máy bay đã qua sử dụng, có bảo hành không nhỉ?
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.