BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
vy - ninhthuan - 9/30/2014
Một cách làm vào thời điểm rất tuyệt vời trong lúc Biển Đông đang nước sôi lửa bỏng.
James - TPHCM - 9/30/2014
Phải nên hiểu một nguyên tắc cốt lõi trong quan hệ quốc tế. Khi Mỹ đã bãi bỏ lệnh cấm vận bán vũ khí sát thương cho một quốc gia, đó là một tín hiệu cho thấy họ đã chọn và tin tưởng, cũng như ký với quốc gia đó những hiệp ước ngầm về an ninh.
Nên nhớ, hiện Mỹ vẫn đang cấm xuất khẩu vũ khí sát thương và hủy diệt đối với Trung Quốc và Nga. Không phải quốc gia nào cũng có thể được mua các loại vũ khí sát thương diện rộng của Mỹ.
Đặng Nguyên Thiện - Quy Nhơn - Bình Định - 9/30/2014
Bán máy bay săn ngầm mà không bán kèm vũ khí, khác nào như không. Có ai đi bắn nhau mà cầm súng không có đạn hay không?
xmenhn06@yahoo.com - hanoi - 10/19/2014
Dùng máy bay săn ngầm để phát hiện tàu ngầm rồi định vị tọa độ cho tên lửa từ bờ biển hoặc tàu ngầm tầu nổi của ta khai hỏa diệt mục tiêu. Nên có vũ khí đi kèm thì càng tốt, còn không thì vẫn ok mà.
hangminh - tphcm - 9/30/2014
Không biết gì hết ! Máy bay săn ngầm là vũ khí sát thương rồi. Trọn bộ phải có ngư lôi, tên lửa.
Anh Viet - tp.HCM - 9/30/2014
Vấn đề là mình có đủ tài chính để mua hay không.
long - 10/1/2014
Do la cach nghi cua nguoi dan Viet Nam, nhung khi da thong qua viec ban vu khi cho Viet Nam, tat nhien se la ban tra gop.
HGT - 9/30/2014
Như bộ trưởng ngoại giao VN đã nói nếu Mỹ không bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho VN thì VN có thể mua vũ khí của những nước khác, đâu nhất thiết phải là Mỹ. Nên Mỹ bãi bỏ là chuyện bình thường, không phải chuyện gì có ý nghĩ to lớn lắm! Mà nếu xét trên khía cạnh kinh tế thì rõ ràng là có lợi cho Mỹ chứ đâu phải cho VN.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.