BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 12/18/2014
Đây là tin tốt nhất với nước bạn Cuba thủy chung với câu nói nổi tiếng của Chủ tịch Fidel Castro "Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình". Hoan nghênh Tổng thống Mỹ Barack Obama.
xp - 12/18/2014
Một khởi đầu mới. Một hy vọng mới. Điều này cũng từng xảy ra với Việt Nam gần 20 năm về trước.
vinh - qn - 12/18/2014
Cần khép lại quá khứ, khép lại cấm vận lỗi thời, mong quan hệ hai nước phát triển cho người dân hai nước được nhờ.
Nguyen Long - 12/18/2014
Một tin rất tốt lành cho cả thế giới trong mùa Noel 2014. Tổng thống Obama đã có một quyết định có tính lịch sử như Tổng thống Clinton đã quyết định bình thường quan hệ với Việt Nam vào năm 1995. Trong một thế giới vẫn đang còn nhiễu nhương, bất ổn vì những điều ác độc, quyết định này góp phần làm cho nhân loại vẫn còn niềm tin vào tình người. Cảm ơn Tổng thống Barack Obama, Chủ tịch Raul Castro và Giáo hoàng Francis. Cảm ơn tất cả!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.