BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(11)
Xếp theo số người thích
ĐẠI VIỆT - 9/12/2014
Không ngăn chặn hành vi ngang nhiên biến bãi đá ngầm thành đảo để kiểm soát biển Đông của Trung Quốc thì mọi hoạt động giao thông hàng hải, hàng không của các nước trên thế giới bị đe dọa. Thế giới phải kịp thời ngăn chặn nguy cơ này.
thanh - bình duong - 9/13/2014
Việt Nam phải kiện TQ ra tòa án quốc tế ngay, ko để lâu dài.
paul nguyen - usa - 9/13/2014
VIET NAM can kien gap Trung quoc , chu de lau se bat loi cho dat nuoc VIET NAM.
HO - Saigon Đẹp Lắm Sàigòn ơi! - 9/12/2014
Bắc Kinh sẽ áp dụng rất nhiều âm mưu chiến thuật liên hoàn kế của chiến lược bành trướng để xâm lăng các quốc gia láng giềng nhỏ yếu hơn hầu cướp trọn Biển Đông. Khi Bắc Kinh thực hiện xây dựng hoàn tất đảo nhân tạo tại bãi đá ngầm Gạc Ma... quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, Bắc Kinh sẽ vươn vòi bạch tuộc khắp Biển Đông để xúc tiến HÚT DẦU/ KHÍ ĐỐT/THOẢI MÁI ĐÁNH BẮT NGUỒN THỦY SẢN PHONG PHÚ... thuộc chủ quyền của Việt Nam.
tuti - phuyen - 9/12/2014
Chẳng nước nào làm gì được TQ, chỉ ngồi nói cho đỡ tức thôi ư? Buồn thật!
TqT - Dung Quất - 9/13/2014
Hòa bình và Độc lập không phải tự nhiên mà có, mà nó phải đổi bằng xương máu và nước mắt. Vậy để muốn có Hòa bình ắt phải lo chuẩn bị Chiến tranh. Muốn chiến thắng trong Vinh quang ắt phải có Chính nghĩa.
Võ Tuấn - Saigon - 9/12/2014
Tôi nghĩ Nhà nước nên lập đội khảo sát đánh giá các đảo ngầm và rạn san hô trên vùng biển. Lập hồ sơ và trình UNESCO hoặc một tổ chức nào đó của LHQ để công nhận các đảo đó là công viên biển cần bảo vệ chẳng hạn, tránh được Trung Quốc âm thầm thổi cát chiếm đảo.
VĂN KIM KHANH - VINH LONG - 9/12/2014
Trung Quốc bất chấp tất cả, chỉ thấy lợi trước mắt và bừa lên dư luận. Thật xấu hổ cho một quốc gia có truyền thống văn hóa lâu đời và hôm nay lăm le lên đại cường. MỸ NÓI CHỨ KHÔNG CÓ HÀNH ĐỘNG, VÌ VẬY TRUNG QUỐC KHÔNG ĐẾM XỈA GÌ CẢ.
VĂN KIM KHANH
nguyễn văn sơn - 9/12/2014
Vùng biển đảo của đất Việt, Trung quốc ngang nhiên xây dựng trái phép, ứng xử sai với luật pháp quốc tế. Chúng ta thà hy sinh tất cả chứ không chịu khuất phục sự chèn ép tàn bạo của nước lớn khi cướp biển, lãnh thổ... của các quốc gia nhỏ bé có biển.
Bạn đọc - vn - 9/12/2014
VN PHẢI TUYÊN BỐ TQ ĐANG XÂM CHIẾM CHỦ QUYỀN CỦA VN TRÊN CÁC ĐẢO Ở TRƯỜNG SA, HOÀNG SA VÀ ĐẠNG TRỰC TIẾP ĐE DỌA AN NINH QUỐC PHÒNG CỦA VN BẰNG CÁC HÀNH ĐỘNG XÂY DỰNG CĂN CỨ CHO CÁC LỰC LƯỢNG QUÂN SỰ, DÂN SỰ ĐỒN TRÚ, YÊU CẦU TQ CHẤM DỨT CÁC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG TRÁI PHÉP.
Lê Anh dũng - Trà Vinh - 9/12/2014
Luôn cảnh giác trước âm mưu và thủ đoạn của kẻ bành trướng. Quan điểm bất di bất dịch của ta: quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của VN. Dùng thủ đoạn quân sự lấn chiếm một số đảo của ta, vẫn là hành động trái phép, là vi phạm luật pháp quốc tế... Vì thế, xây dựng đảo nhân tạo trên bãi đá ngầm Gạc Ma là phi pháp, là thay đổi hiện trạng, nhằm thực hiện âm mưu lấn chiếm lâu dài, cũng như làm căn cứ quân sự, tiếp liệu cho những âm mưu thôn tính biển Đông. Bình tĩnh đấu tranh pháp lý, từng bước làm phá sản yêu sách đường lưỡi bò, ta cũng cần xây dụng một chiến lược phòng thủ vững chắc, tạo ra một trận đồ đánh chặn hữu hiệu.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.