BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
VĂN KIM KHANH - VINH LONG - 8/16/2014
Hy vọng bang giao Việt - Mỹ ngày một tốt hơn và những gì Đại tướng Martin Dempsey hứa hỗ trợ Việt Nam sẽ sớm trở thành hiện thực. Nhiều lần vị đại tướng này khen ngợi về vị trí địa chính trị Việt Nam, đây cũng là cơ hội của Việt Nam trong việc vươn lên khẳng định vị thế của mình.
VĂN KIM KHANH
nguyen thanh lợi - 37.dường 5.linh xuân thủ đức hcm - 8/17/2014
Mình thì nghĩ khác. Chiến tranh đã qua quá lâu rồi. Người Mỹ và người Việt đang cố gắng bù đắp những sự mất mát của chiến tranh, thì không có gì để cản trở Mỹ và Việt Nam cùng hợp tác và cùng có lợi.
Phạm Ngọc Dương - Hà Giang - 8/16/2014
Quá tuyệt vời vì sự tiến bộ của Mỹ đối với Việt Nam. Chúng ta phải tranh thủ cơ hội này, song không quên cảnh giác với những gì đã xảy ra trong quá khứ.
Thỏ - 8/17/2014
Cách phát biểu của ông này đúng là nhà binh, đơn giản, mạch lạc, đi thẳng vấn đề không nói lòng vòng. Khác với mấy vị tướng khác. Đọc xong có cảm tưởng an tâm. Rất hay.
trinh xuan luu - 6/12/2015
Mỹ hỗ trợ vũ khí cho Việt Nam chí là để bảo vệ quyền lợi của Mỹ ở châu Á - Thái Bình Dương.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.