BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
VĂN KIM KHANH - VL - 9/24/2014
Có con chim ưng này săn những con cá voi Trung Quốc dưới lòng biển Đông nghe có lý lắm đó. Nếu Mỹ bỏ cấm vận vũ khí sát thương, Việt Nam tranh thủ mua thêm tên lửa diệt hạm và 2 phi đội F16 đã qua sử dụng... Trang bị như thế cộng với vũ khí đã có, kẻ nào muốn dòm ngò biên cương lãnh hải Việt Nam phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.
danhanoi - VN - 9/24/2014
Vũ khí Nga bán cho Viêt Nam thì cũng bán cho Trung Quốc, không có gì là bất ngờ cả. VN nên tranh thủ mua vũ khí tối tân của Mỹ (Trung Quốc không mua được) thì có yếu tố bất ngờ hơn.
vy - ninhthuan - 9/24/2014
Đến khi nào Việt Nam chúng ta tự sản xuất ra các vũ khí tối tân đó, để tự vệ, không phải đi mua sắm từ các nước khác?
eyesore - 121 Le Quang Dinh Go Vap - 9/24/2014
Khi nào VN tự lực được về công nghệ luyện kim tiên tiến, chế tạo máy hiện đại, điện tử, vũ khí/khí tài quân sự tối tân, hàng không, hàng hải hàng đầu thế giới, v.v... và v.v... thì làm được thôi.
thành - quảng ngãi - 11/28/2014
Nếu mua vũ khí bảo vệ lãnh hải biên cương, dân tình như tôi có bán nhà mua vũ khí cũng bán.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.