BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
Long - TP.HCM - 5/20/2015
Giá như Việt Nam có thể tự sản xuất được những con tàu như thế này..., vừa tạo công ăn việc làm cho người trong nước, vừa nâng cao năng lực công nghệ cho chính chúng ta.
Nguyễn Quang - Hải Phòng - 5/20/2015
Đóng một con tàu chiến không giống tàu dân sự vì tàu chiến cần rất nhiều khí tài như động cơ, radar, hỏa lực mà những cái đó chúng ta không làm được. Nếu đóng ở Việt Nam, chúng ta chỉ làm được phần vỏ tàu, còn lại phải nhập hết. Tất nhiên chúng ta cũng nhập được và hiệu chỉnh cho nó hoạt động nhưng thời gian sẽ kéo dài thêm vài ba năm, trong khi trên biển đang biến động mạnh không có thời gian để chúng ta làm điều đó. Đó là lý do chúng ta chịu chi phí đắt hơn để thuê Nga đóng hơn là đóng tại Việt Nam tuy rẻ hơn một chút nhưng hải quân không thể chờ được.
namtran - 116 tan6khai p5,q11,tp HCM - 5/20/2015
Tiền không dồi dào, song cây kim nhỏ bé như Việt Nam sẽ đâm gục bất kỳ con voi to xác nào muốn bát nạt Việt Nam.
hoangthanhtho - TP.HCM - 5/21/2015
Nên mua giấy phép tự sản xuất luôn trong nước, chứ đợi đến 2017 mới có thì e là quá chậm.
Sơn - HCM - 5/20/2015
Trang bị vũ khí không mà hết hơn 2 năm cơ ah..lâu quá.
Bảo - 5/20/2015
Tàu đã đóng xong, đến giai đoạn trang bị vũ khí mà phải mất 2-3 năm nữa mới xong, quá chậm.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.