BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(25)
Xếp theo số người thích
Phạm Nho - Tp Hồ Chí Minh - 12/27/2014
Bây giờ mà còn lên giọng chiến tranh làm gì! Các nước phương Tây không muốn chiến tranh, họ có nhiều trò chơi như là bóp nghẹt kinh tế cũng đủ đứt hơi rồi. Bấy nhiêu đó thôi cũng đã làm cho nền kinh tế chậm phát triển là coi như giậm chân tại chỗ hoặc là bị bỏ lại phía sau thế giới.
Minh - HN - 12/27/2014
Những kẻ có vũ khí hạt nhân lúc nào cũng hăm dọa dùng chúng. Vì vậy Triều Tiên, Iran,... cần vũ khí này cũng là bình thường, và các nước khác cũng muốn sở hữu chúng. Trừ khi nào tất cả các nước phải từ bỏ - nhưng điều này là không tưởng - loài người sẽ tự hủy diệt mình trong tương lai không xa.
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 12/27/2014
Sức mạnh quân sự của Nga, bất kỳ một đối thủ nào, kể cả Mỹ và NATO cộng lại cũng không thể coi thường. Nhưng dùng quân sự để can thiệp, xâm lược nước khác thì không có một sức mạnh quân sự nào chiến thắng được một đất nước, một dân tộc.
frank - vancouver canada - 12/27/2014
Ban co biet nuoc nao xam luoc hay can thiep nuoc khac nhieu nhat tren the gioi khong, chac chan khong phai la Nga.
Long - HCM - 12/27/2014
@frank (vancouver canada): Nói thẳng ra là Mỹ. Gần như toàn bộ các nước đang bị bất ổn hoặc bị kìm nén phát triển kinh tế đều có bàn tay của Mỹ nhúng vào!
Minh Ngô - Tuy Hòa - 12/27/2014
Hãy tỏ ra là một cường quốc có trách nhiệm chống lại đại dịch Ebola và tổ chức cực đoan IS hơn là đe dọa là có vũ khí hạt nhân khủng khiếp này, vũ khí bí mật nọ.
Son - ThuDuc - 12/27/2014
IS do đâu mà có ? Dọn IS bằng F-22 bằng Tomahawk, bằng bom thông minh à? Đại dịch Ebola đã có WHO lo, phân công trách nhiệm tại LHQ rõ ràng và bằng văn bản rồi, mấy anh tư bản thấy Ebola là cơ hội kiếm tiền bằng cách nghiên cứu nó để sx thuốc thì họ nhảy vô làm thêm, vừa kiếm cháo, vừa lên mặt đạo đức. Muốn dọn IS thì phải dọn cái nôi sinh ra IS. Muốn vậy, phương Tây phải tôn trọng Hồi giáo, trừng phạt những kẻ phỉ báng Hồi giáo. Chả lẽ, Nga đưa cảnh sát qua Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Mỹ ... bắt giam nhưng người đã phỉ báng đạo Hồi.
Ngọc - 128/3G Lê văn Thọ, GV - 12/27/2014
Như Putin đã nói đất nước Nga đã nhân nhượng Mỹ và NATO rất nhiều, nó giống như cái lò xo bị nén đến mức không thể nén, vì vậy chỉ còn cách nó bật ra thôi. Sau chiến tranh thế giới, Mỹ và NATO đi gây sự và xâm chiếm, làm nhân loại chết nhiều nhất trên thế giới. Hậu quả của Mỹ tại VN đến giờ vẫn còn là bom, mìn, chất độc da cam, dị tật. Các nước trung đông, các nước thuộc liên bang Nga trước đây, đang bình yên thì bố mất con, vợ mất chồng... Mỹ và NATO hãy thức tỉnh lại, đừng để Nga bật cái lò xo trúng đấy.
Vin Phạm - Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng - 12/27/2014
Bạn Bình cho mình hỏi là IS là do ai đốt tiền cho nó để đến bây giờ nó cắn lại , cái gì cũng có nguyên do của nó.
Diệp - TP.HCM - 12/27/2014
Đến tận bây giờ vẫn còn những đứa trẻ quái thai do chất độc da cam, biết bao dân lành cụt chân, dị tật do mìn còn sót lại tại VN. Bom đã thả vào trường học, bệnh viện Bạch Mai, khu phố dân Khâm Thiên. Còn IS do ai đào tạo, nhà tù mà dã man nhất, tra tấn còn hơn IS.
zo - hue - 12/27/2014
Vậy mà cũng nói được ?
Bình - nha trang - 12/27/2014
Hãy nhìn tội ác của IS rồi phán nhé bạn Ngọc.
Phi ( HN) - 12/27/2014
Hãy tìm hiểu xem ai tạo ra IS rồi phán xét nhé bạn Bình.
Nguyễn Tài - TPHCM - 12/27/2014
Bây giờ ai thèm sử dụng vũ khí hạt nhân làm gì cho hư người, chỉ cần chiến tranh kinh tế để trị nhau.
Văn Mỹ - Vixnh Long - 12/27/2014
Nếu chiến tranh hạt nhân xảy ra, chắc Putin lẫn Obama và cả nhân loại đều sang thế giới bên kia.
Hữu Lê - TP Huế - 12/27/2014
Đưa vũ khí hạt nhân ra để "cản gió" thôi chứ hạt nhân nổ thì làm gì có người thắng kẻ thua. Nước Nga, nước Mỹ là hai cường quốc hạt nhân hàng đầu thế giới, tôi tin các nhà lãnh đạo hai nước ấy không dại gì khai hỏa hạt nhân để đưa nước họ vào thời kỳ đồ đá !
rungungannam - 12/27/2014
Vu khi hat nhan thoi nay la tu sat, vi khi ban ban di thi se nhan lai. Nguoi ta chi dung vu khi hat nhat o buoc duong cung, khong con giai phap khac.
haybìnhtĩnh - 12/27/2014
Hết sức bình tĩnh, làm kinh tế đi các chú ơi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.