BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Hoàng - TPHCM - 6/18/2015
Như vậy là Mỹ và phương Tây đã thành công khi gài thế để đưa Nga lao vào cuộc chạy đua vũ trang, điều mà ông Putin luôn né tránh Dí nhiên là chẳng ai dám đánh ai, ngoài việc diệu võ dương uy; nhưng chạy đua vũ trang là con quái vật phàm ăn, sẽ nuốt chửng vô số tiền bạc, làm kinh tế đất nước sụp đổ.
Duc Ai - HN - 6/19/2015
Đâu dễ lừa Nga như thế! Các loại vũ khí Nga (trừ vũ khí hạt nhân) đều giúp Nga hái ra tiền khi xuất khẩu ra thế giới. Vũ khí mới, hiện đại sẽ giúp Nga vừa mạnh vừa giàu. Hiện tại Nga sợ nhất là giá dầu xuống thấp nữa thôi.
pham van long - 6/18/2015
Ai cũng nổ , đánh nhau mới biết , nhưng cũng chỉ gầm gừ nhau , chẳng bên nào dám đánh trước. Nhưng nếu đánh nhau là hiểm họa , khi đó ai cũng 'khùng' lên , coi chừng 'ấn nút' thì nguy...
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.