BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
nguyen long xuan - 1/4/2014
Nếu chuyện này có thật thì quá tàn bạo, không thể hình dung được trong thời đại của chúng ta hiện nay vẫn còn tồn tại cách hành quyết của thời trung cổ.
DR - 1/4/2014
Phân tích rất chính xác. Phe ông dượng kia thân TQ nên TQ cảm thấy rất "sôi máu" với ông "Ấu Chúa" Kim Jong Un này. "Ấu Chúa" đã thâm nhiễm văn hóa phương Tây từ nhỏ khi đi học ở Thụy Sĩ nên muốn có cái gì đó vượt ra khỏi quĩ đạo của TQ, mà rào cản gần nhất là ông dượng "Nhiếp chính vương" kia. Đó là lý do tại sao TQ tìm cách bôi nhọ uy tín của "Ấu Chúa" bằng những tin "ngoài luồng" giật gân.
Phan Nga - Vĩnh Long - 1/4/2014
Mới đọc tin hôm trước, tôi cũng thấy kinh hoàng. Nhưng nghĩ lại, thêm bài báo này, tôi càng tin rằng không thể nào ông Kim Jong Un lại hành xử tàn bạo đến vậy. Ông này còn trẻ, ảnh hưởng văn hóa phương Tây, không thể nào ấu trĩ đến thế. Nguyên nhân xử tử ông dượng, mình không dám lạm bàn - nhưng chắc chắn là do bất khả kháng. Chỉ có điều, sự việc này khiến tôi thấy rõ sự đời quá vô thường! Mới hôm qua còn vẻ vang bước trên thảm đỏ, còn hét ra lửa với quyền lực tối cao thì hôm nay đã mất hết, kể cả danh dự và sinh mạng.
pqthien_21263 - 130/5 Tân Bình - TP.HCM - 1/4/2014
Khi bắt ông dượng thì ông Kim Jong Un cho chụp hình. Bây giờ tin nhảm thì ông Un chỉ đơn giản đưa hình xử tử bằng súng để thế giới tường tận, khỏi suy đoán lung tung. Đừng đề mờ ảo lẫn lộn.
vovantoan - tphcm - 1/4/2014
Làm báo mà đăng trung thực kiểu này còn tin tưởng được, không như những tờ báo khác, thiệt là tào lao.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.