BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(12)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 12/24/2014
Đây là ngư lôi đáng quan tâm, vấn đề là cải tiến phương pháp bắn. Nó có thể phóng tự động từ giàn phóng đơn giản hay nhất thiết phải phóng từ tàu ngầm? Những giàn phóng ngư lôi thật đơn giản, thật bí mật là điều hải quân, đặc công nước cần.
Nguyễn cao sơn - 12/24/2014
Hehe nên đặt mua ngư lôi này.
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 12/24/2014
Phải chăng Pháp lặng lẽ cảnh cáo Trung Quốc bằng clip này?!
Phạm Đăng - 85, bd Jourdan, Paris, France - 12/24/2014
Trên biển chúng ta đã dùng tên lửa Exocet của Pháp, rất lợi hại trong trận chiến Malvinas thì dưới nước cũng nên dùng F21. Ngư lôi này có lắp vừa vào các ống phóng của tàu ngầm Kilo không?
man - 12/24/2014
Mình không hiểu cái sợi cáp quang lắm. Chẳng lẽ sợi cáp phải có chiều dài bằng quãng đường mà ngư lôi được phóng từ tàu ngầm? Bạn nào giải thích giúp tôi với.
Nguyễn Đông Hải - 01 Bis Ngô Quyền - 12/25/2014
Mình nghĩ sợi cáp quang có tác dụng: 1/ Để truyền được Internet tốc độ cao cho ngư lôi (mà ko biết ngư lôi cần tín hiệu Internet làm gì cả!) 2/ Nếu bắn trật thì dùng sợi cáp đó kéo về tàu mẹ, rồi... bắn lại, tránh lãng phí... he he he.
tuantran - TPHCM - 12/29/2014
Tôi nghĩ cáp quang để giao tiếp ra lệnh điều khiển tốc độ cao giữa tàu mẹ và ngư lôi. Tàu mẹ điều khiển ngư lôi để tránh bắn nhầm vào tàu dân dụng xung quanh. Không phải internet tốc độ cao như có bạn nói.
Thứ hai nữa là bảo mật, nếu tàu mẹ điều khiển bằng sóng vô tuyến, bên tàu địch cũng có thể phát hiện. Nhược điểm của xài dây cáp quang là phải tiếp cận tàu địch với cự ly gần.
Nguyen van my - 12. Ngo195a .minh khai. Ha noi - 12/28/2014
Tu khi Trung quoc ha dat gian khoan Hai Duong 981 o sau trong them luc dia Viet Nam, toi da goi y Viet Nam nen mua cac thiet bi quan su cua Phap.
Thích Khoa Học - 12/25/2014
Pháp cũng là cường quốc quân sự rất đáng nể. Vũ khí này với khoa học quốc phòng Việt Nam thì mức độ hoàn hảo càng cao... Không có gì phân vân vì còn nhiều bí mật chưa công bố.
seotop - HCM - 12/24/2014
Cái ngư lôi tào lao, tàu ngầm mà nằm gần tàu hộ vệ như thế nó bắn cho toi xác, còn nhận dạng mục tiêu lại dùng tiềm vọng kính là tào lao nữa. Ngư lôi gắn với tàu mẹ một sợi cáp quang lại càng nhảm nhỉ, ngoài biển nếu mục tiêu nằm ở xa thì cái cáp quang nào cho đủ, mặt khác trong quá trình di chuyển phải kéo cả sợi cáp ngoằn ngoằn nữa làm giảm tốc độ. Nói tóm lại là đồ tào lao.
Chi - 12/24/2014
Có giống như hợp đồng với Nga đóng cái tàu chở trực thăng không vậy. Ký hợp đồng chồng tiền xong, TQ ho cho một cái lại thôi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.