BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(12)
Xếp theo số người thích
ut van - 7/4/2015
Hi, tôi thì ngược lại, bán cho VN vũ khí hiện đại, bán cho TQ vũ khí khủng hơn. Vạn sự chỉ hư tiền.
rambo - 7/4/2015
Nga làm nhiều và nói ít, không giống như Mỹ!
Tri25 - 7/4/2015
Có tiền thì người ta mới đóng tàu cho thôi bạn ơi . Vì lợi ích riêng cả thôi . Đâu ai biếu không hay hỗ trợ miễn phí ai cái gì .
Thỏ - 7/4/2015
Nga biết rõ TQ luôn có ý đồ xấu và Nga bán vũ khí cho VN nhằm khống chế TQ.
Nguyen van my - Hà Nội - 7/4/2015
O gan Trung quoc, chung ta phai luon canh giac.
Lai Nguyễn - Kiên Giang - 7/5/2015
Nga là quốc gia vĩ đại, có đường lối chính trị kiên định. Trung Quốc là nước lớn và nhiều tham vọng bá quyền, không tôn trọng luật pháp quốc tế, có mưu đồ bành trướng vì vậy không được sự ủng hộ. Nga sẽ không sợ bất kì sự răn đe nào.
Sơn Trà - 7/5/2015
Vấn đề trang bị hiện đại chỉ là một yếu tố. Rất cần công tác khai thác, huấn luyện sử dụng và các phương án tác chiến. Các vị chỉ huy chiến dịch, chiến lược cần quan tâm nghiên cứu nắm chắc tính năng, tôn trọng kỹ thuật cao. Tránh mang nặng tư tưởng chiến tranh du kích.
văn lâm - 7/5/2015
Để chống xâm lược, mua vũ khí cũng quan trọng nhưng không hiệu quả bằng mua bạn bè .Xưa nay mạnh mà bị cô lập thua yếu đông bạn bè là chuyện thường thấy.
Manh Dung - Binh Thanh - 7/5/2015
Vũ khí khủng không có nghĩa là anh sẽ thắng, cái quyết định hơn là có con người tài giỏi, đầu óc thông minh để điều khiển vũ khí ấy cùng với kế hoạch tác chiến sát, đúng...
Nguyễn Hữu Tuấn Phú - Hà Nội - 7/14/2015
Điều đáng mừng là chúng ta (VN) đã bắt đầu tự đóng được tàu chiến hiện đại theo giấy phép của Nga, khi chúng ta tự trang bị được vũ khí thì sẽ sáng tạo được nhiều khí tài theo đúng với điều kiện VN và cách đánh của VN, lúc đó kẻ thù cũng không thế lấn lướt đối với chúng ta được.
Nguyễn Sỹ Hiến - 7/5/2015
Chúc mừng Quân đội NDVN anh hùng được trang bị thêm nhiều vũ khí hiện đại để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.
trần công lực - ubnd - 7/9/2015
Cũng phải trang bị vũ khí để tư thế sẵn sàng chiến đấu.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.