BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
Tran van - Wien-Áo - 2/22/2015
Tôi tuy sống ở EU nhưng thấy chúng ta ký hiệp định với nước Nga là rất đúng đắn, không những cho bây giờ mà trong tương lai cũng là một chiến lược đúng đắn; bởi Việt Nam và Liên bang Nga có sự tin tươn̉g đã được thử thách qua bão tố phong ba và Nga là người bạn tốt nhất mà BÁC HỒ đã chọn cho dân tộc ta , có thể tin tưởng và cùng sát cánh vượt qua mọi thách thức. Chúc cho tình hữu nghị VIỆT - NGA đời đời bền vững.
Ô.Chiến Thắng - 2/22/2015
Khoa học quân sự Việt Nam với sự giúp đỡ của Nga , Nhật , Ấn Độ... Biển Đông sẽ hòa bình , ổn định bền vững !
lê tùng lâm - kon tum - 2/23/2015
Người Nga, nước Nga hàng thế kỷ qua không những họ tốt với nhân dân Việt Nam mà luôn tốt với nhân dân trên toàn thế giới.
Lính già - Bình dương - 2/24/2015
Cần một chính sách Quốc phòng nhất quán . Đảng - Nhà nước hợp tác toàn diện, nâng cao quan hệ quốc phòng với Nga, nhân dân cảm thấy "an tâm" hơn, dù ta vẫn giữ mối bang giao tốt với các nước khác và đa phương hóa trong sách lược gìn giữ hòa bình ổn định nước nhà !
LEVIET - Hà nội - 2/23/2015
Bạn Tran Van nói rất chinh xac, mong VN tận dụng mối quan hệ này mà phát triển kinh tế, khi có tiền sẽ mua lại công nghệ tên lửa của Nga thì VN sẽ bảo vệ được giang sơn lãnh hải hiện nay, và điều đó cũng là đảm bảo an toàn thêm cho phía nam nước Nga cùng với tình bạn giữa ND hai nước Việt - Nga trong thế giới đầy bất trắc và nguy hiểm hiện nay.
Chu Văn Ngọc - Nghệ An - 5/25/2015
Theo tôi, chúng ta không những hợp tác tốt, đưa mối quan hệ với Nga lên tầm cao, toàn điện hơn mà chúng ta cũng cần có mối quan hệ với Mỹ, Nhật, Ấn Độ nữa. Với nước Nga là người bạn, là anh em nhưng các nước khác là đối tác, chúng ta không thể bò qua được, đặc biệt là như tình hình căng thẳng trên Biển Đông hiện nay.
Lê Anh Dũng - Trà Vinh - 2/22/2015
Sự hiện diện của không quân, hải quân Nga ở Cam Ranh chủ yếu là thực hiện nhiệm vụ hậu cần, nhưng nó cũng góp phần tạo ra sự cân bằng quân sự trong khu vực, phá thế độc tôn, bá chủ về sức mạnh quân sự ở bất cứ một nước lớn nào trong khu vực, nó còn có ý nghĩa hơn nếu nước lớn đó lại có dã tâm.
trinh xuan luu - 5/25/2015
Toi dong y kien cua cac ban, khong giao cang Cam Ranh cho nuoc khac nhung san sang lam dich vu cho hai quan nuoc nao co nhu cau theo tung vung quy hoach rieng trong vinh Cam Ranh.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.