BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Mạnh Đức - Phan Rang - 6/29/2015
Mỹ cũng thật kỳ cục. Lẽ ra 58 lính tử nạn trong khi bay từ Hồng Kông đến Nam Việt Nam năm 1965 phải đương nhiên được tính là tử trận trong cuộc chiến VN, vì lẽ chết ngoài địa phận nước Mỹ, thứ hai chết trên đường hành quân đến chiến trường Việt Nam. Còn trường hợp này thì không tính thì đúng hơn, vì lẽ chết ngoài địa phận VN và chết trong hoạt động tập trận.
Thành Vinh - TP Hồ Chí Minh - 7/2/2015
Bạn không hiểu được vấn đề này, lính Mỹ nếu chết trận tại Việt Nam sẽ được hưởng rất nhiều tiền nếu tìm thấy xác. Còn nếu mất tích và không tìm thấy xác tức là còn sống và vẫn được phong hàm cấp bậc hàng năm và hưởng như người còn sống. Thế nên chính phủ Mỹ rất sợ điều này và phải trả tiền rất nhiều nhé. Luật của Mỹ mà.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.