BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
haipthd - Hải Dương - 7/27/2014
Đừng quá tâng bốc sức mạnh kinh tế, quân sự của TQ. Ngày xưa, Liên xô và khối Varsava còn bị điêu đứng, sụp đổ vì chạy đua vũ trang với Mỹ và NATO đấy, giờ đây TQ có dám lặp lại cuộc đua này không? Họ chỉ tự ngộ nhận sức mạnh của mình và có máu xâm lược các nước láng giềng bé nhỏ thôi, nhưng thế giới ngày nay đã khác rồi, liên minh, liên kết, hợp tác ( kể cả knh tế, quân sự) vẫn là chủ đạo, TQ không dễ gì thực hiện được âm mưu bành trướng.
anh sáu - 7/29/2014
TQ khoe khoang quá sức đến nỗi cái vỏ tàu sân bay còn không làm được, điển hình mua vỏ tàu cũ của Ukraine , động cơ máy bay phản lực còn không chế tạo được mà còn là cường quốc gì , còn công nghiệp chỉ đi gia công cho thế giới , công nghệ thì "chôm" của các nước tiên tiến, chỉ có giỏi bắt nạt các nước nhỏ như Việt Nam nhưng chớ coi thường Việt Nam!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.