BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Tiến An - Tân Bình, TP HCM - 4/25/2015
Không biết sao chứ mấy nước phát triển đóng 1 cái còn không nổi. Có nhiều nước thì nghiên cứu đóng không được luôn, phải đi mua xác tàu cũ về để cải tiến lại. Vị thế chiến lược của tàu sân bay là không thể chối cãi.
Quốc Thành - Bình Dương - 4/26/2015
Với Mỹ có thể là hết thời, nhưng với Trung Quốc, việc sở hữu được một trong những chiếc tàu sân bay của Mỹ là một điều mơ ước!
Maika - 4/25/2015
Sân bay tàu Mỹ hết thời, vẫn hơn mẫu mới ra đời của Trung!
trang - vinh long - 4/27/2015
Tàu sân bay chỉ đem dọa nạt các nước yếu thôi, chứ đụng với đối thủ xứng tầm, thì chỉ với một số sát thủ tàu sân bay của đối phương, thì cả tàu sân bay và hàng trăm máy bay trị giá nhiều tỷ đô la sẽ chìm sâu xuống đáy biển.
bao - binh dương - 4/27/2015
ong tướng kia nói cũng có phần đúng nhưng đừng bỏ quên tầm quan trọng của những chiếc hàng khong6ng mẫu hạm này. khi cuộc chiến xảy ra chỉ với với một chiếc có mặt thì đã thay thế cục diện cuộc chiến chứ đừng nói đến 3 hoặc 4 biên đội tau sân bay thì cuộc chiến kể như kết thúc.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.