BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(9)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 9/9/2014
Tàu sân bay Trung Quốc, giống như một đội quân sắt vụn tạp nham hình thành một chiếc thùng sắt rỗng kêu to phục vụ cho việc cho mục đích tàu kiểng là chính. Nhưng cũng có thể, chính quyền Trung Quốc cho chiếc thùng sắt này nghênh ngang trôi dạt đe dọa các nước yếu bóng vía. Thậm chí, họ cũng có thể dám kiếm một bãi đá ngầm nào trên Biển Đông và tự đánh chìm tàu sân bay này để làm đảo nhân tạo cho đỡ phí khi không đủ khả năng điều kiển, sử dụng nó.
Thanh Bình - TP.HCM - 9/9/2014
Mỹ, Anh, Pháp chê TQ thì được, còn người VN chúng ta lấy tư cách gì chê bai TQ? VN ta một quả tên lửa còn chưa chế tạo nổi mà chê bai và chủ quan TQ thì thật vô lý! Trong khi đó TQ đã làm được gì? Chế tạo thành công ô tô, xe tăng, pháo, trực thăng, máy bay tiêm kích, tên lửa tấn công, tên lửa phòng thủ, tàu chiến tàng hình, tàu ngầm, vũ khí hạt nhân, vệ tinh, tàu vũ trụ, máy bay không người lái, máy bay tàng hình và chuẩn bị cả tàu sân bay nữa…Nói chung thì TQ đã tiến một bước cực lớn rồi đó! VN ta không nên chê bai họ mà hãy nhìn vào chính năng lực chế tạo hiện nay của mình. Thử hỏi các Học viện kỹ thuật quân sự, các Công ty công nghiệp quốc phòng của ta đã làm nổi sản phẩm nào được như TQ chưa?
Tiểu Hoa - Chợ Lớn - TP.HCM - 9/9/2014
Chắc bạn hơi bị nhầm lẫn rồi đó. Bài này tổng hợp những nhận định của các chuyên gia nước ngoài để thấy TSB nào hơn cái nào, đừng để cho những tay truyên tuyền TQ hù dọa quan chức Việt Nam, làm le hay hù dọa với quân đội ta, các binh sĩ VN không phải chùn bước, người VN cũng biết TQ mạnh thì nước khác như Mỹ mạnh hơn...Cái cốt là hiểu rõ thực chất vũ khí TQ. Bạn làm gì mà liệt kê hàng loạt các sản phẩm của TQ đó ra làm gì, toàn là đồ nhờ hack, ăn cắp thiết kế... về, không mà có gì tự hào. TQ cả tỷ người mà không chế nổi TSB mà còn gọi là trung tâm của vũ trụ ah.
Đức Duy - Hà Nội - 9/9/2014
Việt Nam mình không làm được cũng đúng, vì nếu làm sẽ bị Bộ Khoa học, Bộ Văn Hóa Thông tin... kết tội vi pham bản quyền, nói tóm lại khỏi cần làm vì làm sẽ bị nhà nước kiểm tra xử phạt.
Viên - Nha Trang - 9/9/2014
Các bác cứ chê ỏng chê eo, hãy nhìn lại mình đi. Còn lâu mới bằng Mỹ - đúng, nhưng Việt Nam thì sao?
HỒ TẤN PHÚ QUỐC - 146bis/3 NGUYỄN VĂN THỦ, Q1 - 9/9/2014
TOY
thanhthan - 9/10/2014
Di mua xac tau cu roi ve tan trang xong dem hu doa cac nuoc nho, trong thay ma "toi nghiep va buon cuoi".
Thienbinh - Can Tho - 9/9/2014
Thì cứ để Trung Quốc khoe những gì họ có được, còn ta hãy khoe những gì ta có được.
yêu nước Việt - Hà Nội - 9/10/2014
Nói chính xác thì TQ còn lâu mới đạt được công nghệ tàu SB Mỹ thế hệ những năm 60 thế kỷ trước , nghĩa là mỗi ngày có hàng trăm chuyến lên xuống , và bay đêm. VN cứ yên tâm nghiên cứu sản xuất tên lửa bằng mọi giá có tích hợp phần mềm dẫn đường chủ động và thụ động thì không phải lo ba cái tàu sân bay công nghệ cũ và lạc hậu đó đâu , tôi tin là như vậy. Nước Triều tiên chỉ có khoảng 20 triệu dân , lại bị cấm vận lâu vậy mà còn cố gắng làm được tên lửa phóng vào khí quyển tuy thất bại bại nhưng khen họ rất nhiều lại còn bom hạt nhân , mang xe tăng phòng thủ biên giới Trung Quốc. VN cần học tập và cố gắng được cái đó - tên lửa - thì TQ sẻ phải ngại ngùng VN.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.