BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
NinhdnPro - ĐN - 8/31/2015
Vui quá, có những tổ hợp tên lửa mạnh như vậy thì mới khiến kẻ thù phải khiếp vía. Chúc mừng Hải quân VN, chúc mấy anh giử vững biên cương Tổ quốc.
Nguyen Long - 8/31/2015
Đất nước Việt Nam hình chữ S trên bờ Biển Đông là một tàu sân bay không bao giờ chìm. Tổ hợp tên lửa Bastion này đặt ở vùng biển phía Nam của nước ta là đủ để đánh chìm bất cứ tàu sân bay của quân xâm lược nào mon men đến quần đảo Trường Sa.
Minh Tuấn - Tân Phú, TPHCM - 8/31/2015
Rất vui mừng và hãnh diện vì Việt Nam nằm trong số rất ít các nước có tổ hợp tên lửa hiện đại này để bảo vệ biển đảo quê hương.
Cuu chien binh - 8/31/2015
"Khách hàng nước ngoài đầu tiên của hệ thống Bastion này là Việt Nam, với 2 tổ hợp đã được Nga bàn giao". Sao Nga lại tốt với mình thế? Trên mạng tôi thấy nhiều comment ghét Nga, yêu Hoa Kỳ (dù họ chỉ mới ủng hộ Biển Đông bằng miệng)! Vậy là sao?
An Khánh - Cần Thơ - 8/31/2015
Tuy đất nước còn khó khăn nhưng chúng ta không để kẻ thù có cơ hội tung hoành biển đảo của Tổ quốc. Chúc các anh HQ phát huy tốt truyền thống của QĐND Việt Nam.
Tư Do - Đất Mũi - Cà Mau - 8/31/2015
Hay quá, ta đặt vài tổ hợp ở Quảng Ninh, Hải Phòng thì quân thù phải khiếp vía thôi.
HOÀNG DUY HIỂN - 9/1/2015
Việt Nam tự hào có hệ thông tên lửa Bastion
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.