BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Bình - Biên Hòa - Đồng Nai - 1/16/2014
Đau lắm, nhìn biển đảo quê hương bị họ chiếm, nhưng mà chúng ta chưa tìm ra được đối sách đòi lại. Trong sâu thẳm người Việt Nam chúng ta phải ghi nhớ: Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, chúng ta thề sẽ đòi lại, dù 100 năm, 1.000 năm sau cũng phải đòi lại, tùy thời điểm tùy tình hình mà chúng ta sẽ áp dụng biện pháp quân sự hay ngoại giao. Nhưng riêng quan điểm của tôi thì ngoại giao không là không đủ, phải có cả quân sự, vì bản chất của Trung Quốc thì chúng ta phải kết hợp cả hai biện pháp mới hy vọng lấy lại được.
Thy Bui - 03 Pham Thế Hiển TP Vũng Tàu - 1/17/2014
Một ngàn năm giặc Tàu đô hộ đồng hóa, dân Việt vẫn vùng lên đuổi chúng được huống chi 40 năm. Ta tin những hòn đảo thân yêu sẽ có ngày về trọn vẹn với tổ quốc.
Trương Thanh Vũ - Ninh Thuận - 1/16/2014
Đúng rồi, cho dù thời gian bao lâu đi nữa thì chúng ta cũng phải đòi lại những gì thuộc về đất nước chúng ta. Nhưng muốn giành lại giang sơn thì quan trọng nhất ngay từ bay giờ công tác tuyên truyền của chúng ta phải thật tốt, nhất là báo đài, để tất cả người con Đất Việt biết được chúng ta đã mất giang sơn như thế nào. Rồi từ đó chúng ta mới có những bước đi tiếp theo tùy vào thời cuộc!
hung van - 114 dinh cong ha noi - 1/16/2014
Cho du co phai cho doi bao nhieu nam di nua chung ta nhat quyet phai lay lai Hoang Sa ve voi dat me Viet Nam!
Hòa - Cao Bằng - 1/18/2014
Nam quốc sơn hà Nam Đế cư Tiệt nhiên định phận tại thiên thư Như hà nghịch lỗ lại xâm phạm Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư. "Đất nước Việt Nam vua Nam ở Còn hay mất chỉ do số trời Nếu lũ giặc đến xâm phạm Thất bại dành cho bay là chắc chắn" Bài thơ của danh tướng Lý Thường Kiệt năm xưa đã cảnh cáo bọn xâm lược rồi, và chứng minh bằng những chiến thắng hùng tráng, không những bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc, mà còn đuổi cho giặc chạy vào sâu nội địa của chúng.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.