BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Nguyễn văn mỹ - Minh Khai. Hà Nội - 3/13/2015
Không ai muốn chiến tranh, nhưng các nước phải chuẩn bị tốt để đối phó với các cuộc chiến tương lai.
bui cao lang - 203 tran khanh du rach gia kien giang - 3/13/2015
Hay, phan tich danh gia logich cho cuoc chien , can doan ket đe doi pho am muu cua Trung Quoc.
phan thanh - Tiền Giang - 3/13/2015
Đọc thôi mà thấy khoái.
nhat - Bình Định - 3/13/2015
Tôi rất thích ý này của tác giả Archibald: "Còn nếu bạn không thích ý tưởng về việc Mỹ tham gia vào một cuộc chiến tranh với Trung Quốc, thì hãy ngừng mua bất cứ thứ gì làm tại Trung Quốc." Chỉ cần "Say no with everything from China" là Trung Quốc đã te tua rồi, cần gì đánh đấm cho mệt!
nghien - tp.hcm - 3/13/2015
Đó mới chỉ là lý thuyết, còn thực tế sẽ khó khăn nhiều. Vấn đề ở đây là Trung Quốc vẫn lộng hành. Trung Quốc không dại gì mà gây chiến nếu chưa có sự chuẩn bị, chỉ có cách là Mỹ cần khơi mào trước để Trung Quốc mắc mưu xuất quân thôi. Đây là ván cờ rất nguy hiểm cho tất cả các nước, nếu sai thì tất cả sẽ sụp đổ, bởi vậy tính chất của nó rất nguy hiểm cần phải kìm hãm không cho bộc phát. Còn nếu Trung Quốc cứ nói một đằng làm một nẻo thì chả ai làm gì được.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.