BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 8/30/2014
Thủ phạm gây sự ở Biển Đông là Trung Quốc thì cả thế giới đều kết luận, đều khẳng định quá lâu rồi. Với Mỹ, vấn đề là vì hòa bình, ổn định trên Biển Đông, vì lợi ích của chính Mỹ, hãy có ngay các hành động buộc Trung Quốc phải tôn trọng Luật pháp quốc tế, cho Trung Quốc hiểu rằng là một nước lớn thì phải có trách nhiệm, để cho Trung Quốc thấy cái giá phải trả cho các hành động nguy hiểm nếu tiếp tục như thời gian qua.
Đinh Văn Hùng - Đinh Văn Hùng - 8/30/2014
Tôi rất tâm đắc với câu nói của Tư lệnh Mỹ: "Việc đưa giàn khoan dầu khí vào vùng biển Việt Nam mà không có một cuộc đối thoại với Việt Nam về việc này thì đó không phải là cách làm của một nước lớn...", thật chí lý.
eyesore - 121 Le Quang Dinh Go Vap - 8/30/2014
Rất cần những chính kiến mạnh mẽ như thế này từ các cường quốc thế giới để ngăn cản những tham vọng bá quyền phi lý bất chấp pháp luật quốc tế đó.
vu thuc hien - can tho - 8/30/2014
Toi rat ham mo loi khuyen nay. La mot nuoc lon co nen van minh lau doi, tiem luc manh me ma dung suc manh quan su de buc hiep nguoi khac thi trat tu the gioi se tro nen nguy hiem, nhan dan the gioi k con tin vao cac nuoc lon. Tai sao k kien dinh su dung quyen luc mem, minh song thi cung nen de nguoi khac song, minh giau cung nen giup cho nguoi ngheo kha len. Luong tam con nguoi can phai thuc tinh,cho nen vi quyen luc long tham ma mat di chinh nghia. Ai roi cung se chet, hay de lai cho doi cho con chau mot tuong lai, hay neu guong sang cho the he mai sau. Khi ta pham toi ac thi tat se phai lanh hau qua nang ne. Hay tinh tao nhin lai lich su nhan duyen o doi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.