BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(13)
Xếp theo số người thích
m - 7/14/2014
Úc mà phân biệt chủng tộc gì hả Trời. Tui thấy xã hội của họ tiếp nhận đủ loại màu da, đủ loại văn hóa mà. Còn TQ thì đang ra sức cổ vũ sự truyền bá Khổng giáo và chủ nghĩa dân tộc Đại Hán đấy.
quang - 222 lê văn sỹ, p14, q3, hcm.c - 7/14/2014
Về hưu rồi thì hay nói quá để tỏ tinh thần dân tộc cực đoan. Đây là căn bệnh của mấy cụ về hưu rất hay nói mà lúc đương quyền thì im re.
Mặc Kệ Tôi - HN - 7/14/2014
TQ tuyên bố vươn lên thứ hạng 2 kinh tế nhưng vẫn còn kém phẩm chất. Một đất nước với số dân đông nhưng thực còn cả tỷ người nghèo. Trước ấy TQ vẫn còn ngửa tay nhận viện trợ nước ngoài để xóa nghèo. Đúng là chưa hùng mà đã hung hăng!
Tuấn - TPHCM - 7/14/2014
Già mồm!
Minh Tâm - TP HCM - 7/14/2014
Tôi không hiểu nổi cây gậy của Trung Quốc cứng và dài tới đâu mà họ lúc nào cũng to mồm tự tin hăm dọa không chừa một nước nào. Trung Quốc muốn hiệu lệnh thiên hạ theo ý mình và theo mình thì không phải bằng con đường bất chấp thủ đoạn, thế giới muốn Trung Quốc lớn mạnh bằng sự văn minh và chấp hành theo luật của thế giới... Còn nếu Trung Quốc muốn thế giới theo luật riêng của TQ thì để xem họ có đủ khả năng hay không?
Trần Lê - Việt Nam - 7/14/2014
Xin thưa ngài tướng quân, dù không nói ra nhưng tôi tin chắc các quốc gia Đông Nam Á nói riêng và các quốc gia trên thế giới này đều đã coi Trung Quốc là "Quốc gia không thân thiện rồi", cho nên ông không phải mắc công tuyên bố Trung Quốc xem quốc gia này nọ là không thân thiện nữa!
Chí Sĩ Sông Cầu - TP HCM - 7/14/2014
Chiến tranh ngoại giao do hành động ngang ngược của Trung Quốc gây ra khắp thế giới, với tất cả các nước yêu chuộng hoà bình trên thế giới.
phạm long - Đà nẵng - 7/14/2014
Về hưu thì nói ai nghe.
VĂN KIM KHANH - VINHLONG - 7/14/2014
Các tướng của Trung quốc hay dọa các nước không chung quan điểm với Bắc Kinh lắm. Tuy nhiên, hầu như không mấy người sợ, vì việc hành xử của Trung Quốc với các nước không lấy gì đàng hoàng. VĂN KIM KHANH
CHINH - 7/16/2014
Cảm ơn bà Julie Bishop, bà rất mạnh mẽ và cương trực. Thông điệp của bà rất rõ ràng và thẳng thắn.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.